Bếp gas Malloca

Tích chọn sp rồi nhấn

Bếp gas âm Malloca

Bếp gas Malloca có kiểu dáng sang trọng và rất đa dạng chủng loại như bếp gas kết hợp điện hồng ngoại, bếp gas kết hợp từ. Số lượng vùng nấu từ 2 đến 4 vùng.

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Địa chỉ bán Bếp gas Malloca nhập khẩu chính hãng giá rẻ số 1 Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng... Với uy tín hơn 10 năm chúng tôi tự tin mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất !

Đánh giá ưu điểm bếp gas Malloca

Bếp gas Malloca đã chiếm được nhiều tình cảm của những bà nội trợ trên thế giới, đem đến cho gia đình bạn những món ăn ngon, an toàn và dễ dàng sử dụng, mẫu mã đẹp

Hãy mang ngay về cho gian bếp của mình chiếc bếp gas Malloca để có thể vào bếp mỗi ngày và nấu những món ăn ngon nhất. Một chiếc bếp gas tốt chưa đủ, nó cần đẹp và an toàn. Điều đó đã được tích hợp trong chiếc bếp gas hiện đại, phù hợp với mọi gian bếp, nâng cao giá trị thẩm mỹ. 

Bếp gas malloca bephoangcuong

Bếp gas Malloca Thiết kế đẹp 

Mẫu thiết kế của chiếc bếp gas Malloca rất cuốn hút, mang đậm nét Châu Âu và màu sắc đa dạng. Tuỳ vào mệnh hay sở thích của người dùng, bạn có thể chọn cho mình một màu bếp tuỳ ý sao cho phù hợp nhất với gian bếp.

Bếp gas Malloca thương hiệu đáng tin cậy

Malloca là thương hiệu nổi trội của Tây “Ban Nha. Các sản phẩm Malloca chuẩn Châu Âu, đem đến chất lượng tuyệt vời. Mặc dù Malloca có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn được kiểm tra nghiêm ngặt, sản xuất theo chất lượng Châu Âu. Đa phần những loại hàng đến Việt Nam là những loại nhập khẩu nguyên chiếc.

Xem thêm:  Bếp ga âm Malloca AS 9602DG

Bếp gas Malloca mâm chia lửa siêu bền

Loại mâm chia lửa nhập khẩu trực tiếp từ Ý có độ bền rất cao. Chiếc mâm này được sản xuất một cách chi tiết nhất, vị trí chia lửa được làm một cách cẩn thận vì bộ phận này rất quan trọng, không được để lửa chập vào nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ chín các món ăn. Nhiều món ăn quan trọng độ lửa, vì thế nếu như mâm không được thiết kế đúng chuẩn sẽ không thể cho ra được món ăn như ý muốn. 

Mức nấu có thể điều chỉnh được

Đối với các loại bếp gas thông thường, khó mà điều chỉnh được độ lửa như ý muốn. Vì mâm chia lửa không phải loại bếp nào cũng tốt. Khi bạn sử dụng bếp gas Malloca, bạn sẽ có thể điều chỉnh mức lửa tuỳ vào ý muốn. Nói chung, sẽ có nhiều mức điều chỉnh hơn so với các loại bếp khác. Dễ dàng cho bạn những món ăn chuẩn hương vị.

Xem thêm: Bếp Kính âm 3 từ MH-03I N

Giá thành rẻ

Mặc dù đây là loại bếp gas nhập khẩu từ Châu Âu nhưng giá thành không quá mắc. Có thể nói với một loại bếp gas tốt như Malloca thì giá cả như vậy là rẻ. Mua một chiếc bếp tốt sẽ cho bạn những món ăn ngon. Bạn sẽ không phải mất công sửa đi sửa lại hoặc thậm chí thay bếp khác.

Xem thêm: Bếp từ nhập khẩu

 

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ