Máy rửa chén bát Teka

Bếp Hoàng Cương đại lý phân phối dòng máy rửa bát Teka nhập khẩu chính hãng 100%, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Teka một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 1924 tại Đức. Hiện tại trụ sở chính của hãng Teka đã được chuyển sang Tây Ban Nha, thế mạnh của Teka là sản xuất và tiếp thị các thiết bị nhà bếp, phòng tắm, các sản phẩm công nghiệp cao cấp trên toàn thế giới. Hãng đã mở rộng thị trường tại hơn 33 quốc gia và có 27 nhà máy đặt ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

Máy rửa bát Teka cung cấp tại Việt Nam đều được sản xuất ở châu Âu made in EU tại các nhà máy ở Tây Ban Nha made in Spain, Bồ Đào Nha made in Portugal, Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey. Sản phẩm có chất lượng bền đẹp, rửa sạch, diệt khuẩn, nhiều tính năng thông minh là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho căn bếp hiện đại.

Bạn cần mua MÁY RỬA BÁT TEKA đảm bảo chính hãng 100%, chỉ cần đến Bếp Hoàng Cương. Chúng tôi cam kết tất cả máy rửa bát chúng tôi bán ra đều là máy rửa bát chính hãng và được bảo hành tại Hãng theo quy định. Với đầy đủ các mẫu máy rửa bát Teka để bàn, âm tủ kích thước khác nhau, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một mẫu rửa bát thích hợp cho gia đình mình.

Bếp Hoàng Cương là hệ thống Siêu thị Bếp - Gia dụng với uy tín hơn 10 năm trên thị trường, là địa chỉ mua MÁY RỬA BÁT TEKA nhập khẩu giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt Máy rửa chén bát TEKA LCB 14620 đang có chiết khấu lên tới 36% tại Bếp Hoàng Cương, hãy nhanh chân đến với chúng tôi để chọn cho mình một chiếc máy rửa bát và nhận thêm nhiều khuyến mại hấp dẫn. 

Máy rửa bát Teka
Tích chọn sp rồi nhấn
SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ