Máy rửa chén bát Spelier

Bếp Hoàng Cương đại lý phân phối dòng máy rửa bát Spelier nhập khẩu chính hãng 100%, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Spelier là thương hiệu sản xuất thiết bị bếp đến từ Đức, sản phẩm nổi bật nhất là những chiếc máy rửa bát chất lượng đỉnh cao và kiểu dáng bắt mắt phù hợp với xu thế chung của thị trường tại mọi thời điểm. Thương hiệu Spelier luôn thay đổi không ngừng để tạo ra các sản phẩm máy rửa bát thông minh, tiện dụng cho người sử dụng.

Máy rửa bát Spelier kích thước đa dạng, có thể lắp âm bên trong tủ bếp hoặc đặt dương trên bàn đá cũng được. Bề mặt của máy được làm bằng Inox hoặc mặt kính đen sáng bóng trông rất sang trọng, sạch sẽ đặc biệt là dễ dàng vệ sinh. Ưu điểm của máy là thiết kế thông minh, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, khối lượng bát đĩa rửa được lớn, bộ động cơ mạnh mẽ, chạy cực êm.

Máy rửa bát Spelier đạt mức tiêu chuẩn 5* về tiết kiệm năng lượng, bảng điều khiển cảm ứng siêu mượt sử dụng được ngay cả khi tay ướt.

Mua máy rửa bát chính hãng nhập khẩu trực tiếp ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Các loại máy rửa bát nhà bếp tốt nhất 2021 giảm giá cực sốc từ 25% đến 41% tại Bếp Hoàng Cương, đặc biệt Máy rửa bát Spelier SP-14 DW đang có chiết khấu cao nhất với số lượng có hạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.

Tích chọn sp rồi nhấn

Giới thiệu máy rửa chén bát Spelier SP 08 DW Black

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ