Tủ Lạnh Bosch cao cấp

Tích chọn sp rồi nhấn

Những điều cần biết về Tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh Bosch 1 cánh, tủ lạnh có ngăn đá dưới, tủ lạnh side by side Bosch với thiết kế sang trọng châu Âu và công nghệ kết nối thông minh và tiết kiệm năng lượng hàng đầu.

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Địa chỉ bán tủ lạnh Bosch nhập khẩu chính hãng giá rẻ số 1 Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng... Với uy tín hơn 10 năm chúng tôi tự tin mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất !

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch

Khi bạn lựa chọn chiếc tủ lạnh Bosch, bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì đây là chiếc tủ lạnh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, giải quyết được các khó khăn trong bếp. 

Kiểu dáng thiết kế đẹp của tủ lạnh Bosch

Vì chiếc tủ lạnh Bosch có nguồn gốc từ Châu Âu nên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi phong cách Châu Âu hiện đại. Khi nhìn vào, bạn sẽ thấy được một sự tối tân, tạo cho căn bếp bạn trở nên cực kỳ sang trọng, đậm chất trang nhã, nhẹ nhàng.

Tủ lạnh Bosch KAN92VI35OTủ lạnh Bosch KAN92VI35O

Tủ lạnh Bosch có độ bền cao

Chất liệu tạo nên những chiếc tủ lạnh Bosch được làm từ thép siêu bền, thiết kế chống bám vân tay, dễ dàng vệ sinh. Khi muốn lau chùi, bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm lau nhẹ hoặc khăn giấy là sạch, không để lại vết dơ. 

Lưu trữ được nhiều thức ăn hơn với tủ lạnh Bosch

Các tủ lạnh hiện đại thường được thiết kế một gian rất rộng lớn vì thời buổi này có xu hướng đi chợ vài lần trong tuần. Bạn có thể thoải mái đựng các đồ ăn cần thiết mà không lo hết chỗ như các loại bếp kiểu cũ.

Siêu tiết kiệm điện với tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh sử dụng mức năng lượng thấp, năng lượng đạt chuẩn Châu Âu A+, A++, A+++,... và công nghệ tiết kiệm điện hiện đại, giúp bạn giải quyết được các vấn đề mà nhiều người chú ý trước khi chọn mua thiết bị tủ lạnh, đó là sự tiêu thụ điện năng. 

Tủ lạnh Bosch với nhiều chức năng thông minh

Các chức năng thông minh được tích hợp trong tủ lạnh Bosch như hệ thống làm mát, chức năng khóa an toàn, cảnh báo mở cửa an toàn, giữ lạnh 5h đạt chất lượng sau những lần cúp điện giúp thức ăn bạn luôn được giữ lạnh tốt nhất.

Xem video để biết thêm nhiều chi tiết

 

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ