Bếp từ Chefs

Tích chọn sp rồi nhấn

Bếp Hoàng Cương - Đại lý bán bếp từ Chefs giá rẻ uy tín số 1

Nguồn gốc xuất xứ Bêp từ Chefs

Chefs là nhãn hiệu rất nổi tiếng tại Việt Nam. Không phải loại bếp từ Chefs nào cũng được sản xuất tại Việt Nam, có một số dòng được nhập khẩu chính hãng từ Đức và Tây Ban Nha. Dù là thương hiệu Việt nhưng các phụ kiện cũng đa phần được nhập khẩu tại Đức.

Cấu tạo cơ bản của Bếp từ Chefs

Đối với bếp từ Chefs thì bao gồm một số phụ kiện như: Mặt kiếng, mâm từ và hệ thống thân bếp cùng hệ thống quạt tản nhiệt của bếp và các bo mạch bên trong bếp. Mặt kiếng của bếp từ Chefs chủ yếu gây từ mặt kiếng Schott được nhập khẩu tại Đức, chống chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Cũng có một số loại bếp từ Chefs nhập khẩu mặt kiếng nippon của Nhật.

Những tính năng Bếp từ Chefs

chức năng Booster: Đây là một chức năng đặc biệt của bếp gây tăng công suất một cách tối đa, giúp bạn nấu chín thức ăn nhanh hơn rất nhiều lần.

công năng IC5: chức năng này có lợi ích san nhiệt đến một nơi khác theo nguyên lý dẫn nhiệt phân tử. Khi người dùng mở 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, nhiệt độ sẽ lan truyền sang những vùng khác nhằm tránh ảnh hưởng quá nóng 1 vùng mặt kiếng, khắc phục sự cố truyền tải điện năng, chập mạch.

- Khóa trẻ em: Đây là chức năng an toàn bảo vệ trẻ nhỏ và mọi người trong gia đình người tiêu dùng. Khi sử dụng công năng này, thì các chế độ khác sẽ bị vô hiệu hoá. Chỉ cần người sử dụng tắt đi là sử dụng được như bình thường.

- Hẹn thời gian: công năng này sẽ giúp người tiêu dùng định được thời gian tắt bếp tự động, hoặc sẽ tránh tràn, cứu cánh cho nhiều người hay quên rất hiệu quả.

- Cảnh báo nhiệt dư: Hiển thị đèn led khi có dấu hiệu nhiệt quá nóng để người sử dụng không chạm tay vào sẽ gây bỏng.

- Tự động tắt bếp khi không có nồi: Không như bếp gas, loại bếp từ sẽ tự tắt nếu không có nồi đặt lên, sẽ hạn chế được các khủng khiếp khi quên tắt bếp.

Tại Bếp Hoàng Cươngngười mua cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu hơn cả về những dòng bếp Chefs.

Bếp Hoàng Cương là tổng đại lý phân phối bếp từ Chefs cấp cao nhất tại Việt Nam. Với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay Bếp Hoàng Cương cam kết hàng chính hãng 100% bảo hành lên tới 36 tháng. Tất cả các mẫu bếp từ Chefs tại Bếp Hoàng Cương hiện đang được giảm giá từ 10 đến 35% .

Hay nhanh chóng đến các đại lý bếp Hoàng Cương gần nhất để xem bếp từ loại nào tốt và có thể lựa chọn cho mình bộ sản phẩm bếp Chefs ưng ý trước khi khuyến mại kết thúc bạn nhé!

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ