Bếp từ Chefs

Bếp Hoàng Cương là tổng đại lý phân phối bếp từ Chefs cấp cao nhất tại Việt Nam. Với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay Bếp Hoàng Cương cam kết hàng chính hãng 100% bảo hành lên tới 36 tháng.

Tất cả các mẫu bếp từ Chefs tại Bếp Hoàng Cương hiện đang được giảm giá từ 10 đến 35%. Đặc biệt Bếp từ Chefs EH-DIH890N đang có mức chiết khấu cao lên tới 35% với số lượng có hạn.

Hay nhanh chóng đến các đại lý bếp Hoàng Cương gần nhất để xem bếp từ loại nào tốt và có thể lựa chọn cho mình bộ sản phẩm bếp từ Chefs ưng ý trước khi khuyến mại kết thúc bạn nhé!

Bếp từ Chefs
Tích chọn sp rồi nhấn

Thông tin cơ bản về bếp từ Chefs

Nguồn gốc xuất xứ Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs là một trong những sản phẩm đến từ Chefs. Chefs là nhãn hiệu rất nổi tiếng tại Việt Nam không phải loại bếp từ Chefs nào cũng được sản xuất tại Việt Nam, có một số dòng bếp từ Chefs được nhập khẩu chính hãng từ Đức và Tây Ban Nha. Dù là thương hiệu Việt nhưng các phụ kiện cũng đa phần được nhập khẩu tại Đức.

Cấu tạo cơ bản của Bếp từ Chefs

Đối với bếp từ Chefs thì bao gồm một số phụ kiện như: Mặt kiếng, mâm từ và hệ thống thân bếp cùng hệ thống quạt tản nhiệt của bếp và các bo mạch bên trong bếp. Mặt kiếng của bếp từ Chefs chủ yếu gây từ mặt kiếng Schott được nhập khẩu tại Đức, chống chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Cũng có một số loại bếp từ Chefs nhập khẩu mặt kiếng nippon của Nhật.

bep_tu_ba_chefs_eh_ih533

 

Bếp từ Chefs ba vùng nấu EH IH533

Xem thêm mẫu Bếp từ Bosch

Xem thêm thông tin Bạn Mua Bếp Từ Chefs Chính Hãng Giá Rẻ Ở Đâu?

Những tính năng Bếp từ Chefs

- Chức năng Booster tích hợp trên Bếp từ Chefs: Đây là một chức năng đặc biệt của bếp từ Chefs gây tăng công suất một cách tối đa, giúp bạn nấu chín thức ăn nhanh hơn rất nhiều lần.

- Công năng IC5: với chức năng này bếp từ Chefs có lợi ích san nhiệt đến một nơi khác theo nguyên lý dẫn nhiệt phân tử. Khi người dùng mở 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, nhiệt độ sẽ lan truyền sang những vùng khác nhằm tránh ảnh hưởng quá nóng 1 vùng mặt kiếng, khắc phục sự cố truyền tải điện năng, chập mạch.

- Bếp từ Chefs với chức năng khóa trẻ em: Đây là chức năng an toàn bảo vệ trẻ nhỏ và mọi người trong gia đình người tiêu dùng. Khi sử dụng công năng này trên bếp từ Chefs thì các chế độ khác sẽ bị vô hiệu hoá. Chỉ cần người sử dụng tắt đi tính năng này trên bếp từ Chefs là sử dụng được như bình thường.

bep_tu_doi_chefs_eh_dih343

Mẫu bếp từ Chefs trong không gian bếp hiện đại

- Bếp từ Chefs có thể hẹn thời gian: công năng này sẽ giúp người tiêu dùng định được thời gian tắt bếp tự động, hoặc sẽ tránh tràn, cứu cánh cho nhiều người hay quên rất hiệu quả, tránh làm hư hỏng bếp từ Chefs.

- Cảnh báo nhiệt dư: Các đèn led trên bếp từ Chefs sẽ được hiển thị khi có dấu hiệu nhiệt quá nóng để người sử dụng không chạm tay vào sẽ gây bỏng.

- Tự động tắt bếp khi không có nồi trên bếp từ Chefs: Không như bếp gas, loại bếp từ sẽ tự tắt nếu không có nồi đặt lên, sẽ hạn chế được các khủng khiếp khi quên tắt bếp.

 

Video giới thiệu mẫu bếp từ Chefs EH DIH888V

Xem thêm mẫu Bếp từ Eurosun

Bếp Hoàng Cương - Đại lý Bếp từ Chefs uy tín

Là một trong những cửa hàng đại lý uy tín nhất Việt Nam về dòng sản phẩm Bếp từ Chefs. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sự trải nghiệm mới về những thiết bị điện gia dùng với mẫu mã hiện đại, kết hợp với nhiều tính năng độc đáo có thể hỗ trợ người sùng trong quá trình nấu nướng. Và bếp từ Chefs là một trong những sản phẩm mà chúng tối có thể tự tin nói rằng "sản phẩm bếp từ Chefs này phù hợp với mọi gia đình".

Là một người tiêu dùng mua sắm hiện đại Bếp từ Chefs là một trong những sản phẩm đáng lựa chọn, không những có mẫu mã hiện đại Bếp từ Chefs còn có các tính năng hỗ trợ cho người tiêu dùng. Với tính năng khóa an toàn trên Bếp từ Chefs, an toàn khi nấu nướng với trẻ em trong gia đình. 

bep_tu_ba_chefs_eh_ih566Bếp từ Chefs ba vùng nấu EH IH566

Với kinh nghiệm mua bán kinh doanh trên thị trường Việt Nam trong những năm qua, chúng tôi khảo sát thấy rằng cứ 10 người thì 7 người đã lựa chọn dòng sản phẩm Bếp từ Chefs, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bếp Hoàng Cương để được các nhân viên tư vấn kỹ về những tính năng và tìm hiểu những mong đợi của quý khách hàng về sản phẩm bếp từ Chefs. Hoạc có thể truy cập vào website và tìm đến danh mục bếp từ Chefs để tham khảo trước những sản phẩm bếp từ Chefs với giá cả được công khai trên website, hoạc gọi người tư vấn để người mua cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu hơn cả về những dòng bếp từ Chefs.

Xem thêm mẫu Bếp từ Malloca

Xem thêm Bếp từ Chefs chính hãng gốc Hà Nội

 

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ