Bếp từ đôi

 

 

Tích chọn sp rồi nhấn

Bạn biết gì về Bếp từ đôi

Đời sống phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nâng cao, sử dụng bếp từ đôi không còn quá xa lạ đối với người dùng. Ngoài thiết kế đẹp, độc đáo ấn tượng cho không gian bếp mà còn những tính năng hiện đại được tích hợp vào các sản phẩm bếp từ đôi.

Hầu hết những sản phẩm bếp từ đôi có lối thiết kế âm tủ, tiết kiện không gian sử dụng, sử dụng mặc kính Ceramic, Schott Ceran,... có khả năng chịu lực tốt. Bên cạnhđó bếp từ đôi là một sản phẩm thân thiện môi trường, có chức năng khóa an toàn cho trẻ em, điều khiểm bằn cảm ứng thuận tiện cho thao tác nấu nướng của người tiêu dùng.

Dưới đây là hình ảnh của một sản phẩm tiêu biểu Bếp từ đôi Malloca MH 02IS với lối thiết kế đặc sắc vô cùng đặt biệt của dòng Bếp từ Malloca.

Bếp từ đôi MALLOCA MH 02IS

 Bếp từ đôi Malloca MH 02IS

Để có thể lựa chọn một sản phẩm bếp từ đôi chính hãng bạn cần chú ý đến những vấn đề này: 

  • Tổng thể bao quát sản phẩm: Mẫu mã của bếp buộc phải được lưu ý, phải phù hợp với thiết kế của căn bếp nhà bạn. Chất lượng sản phẩm cũng phải quan tâm, có thể nấu nướng trong thời gian dài ở nhiệt độ cao.
  • Mặt kính của bếp: trước tiên, các nạm bắt buộc chọn những loại bếp từ đôi mà bề mặt bếp sử dụng kính chịu lực  nhiệt độ cao. Loại kính này cần bảo đảm đến từ những thương hiệu uy tín. Hơn nữa, chúng bắt buộc  khả năng lau chùi đơn giản. Chất lượngbạn phải chọn loại kính mang khả mang khả năng giữ nhiệt thấp để tránh tình trạng bị bỏng trong quá trình sử dụng.
  • Thân của bếp: Tiếp đến, một bộ phận khác nữa mà các bạn cũng bắt buộc lưu tâm đến khi chọn tậu những sản phẩm bếp từ đôi đó chính là thân bếp. Một số loại bếp kém chất lượng thường sử dụng một thời gian ngắn thì phần thân bếp hay bị hoen gỉ. Các loại bếp mà phần thân sử dụng chất liệu thép ko gỉ luôn được hoan nghênh. ko kể ra, thân bếp cũng cần sở hữu khả năng tản nhiệt có lợi nhằm giảm thiểu trường hợp gây bỏng cho người muacác sản phẩm bếp từ đôi với cấu tạo phần thân bếp tốt thường được phân phối ở những nhà sản xuất to như Bếp Hoàng Cương.
  • Kích thước bếp: Cần lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn.

 

Bếp từ đôi là dòng bếp có 2 vùng nấu được lắp đặt âm hoặc đặt dương trên mặt đá. Siêu thị Bếp Hoàng Cương chuyên cung cấp các dòng bếp từ đôi của các thương hiệu đến từ Đức, Tây Ban Nha, Ý, Malaysia, Thái Lan như Teka, Malmo, Bosch, Malmo, Chefs, Eurosun, Hafele, Lorca, Giovani....

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ