Bếp Từ

Tích chọn sp rồi nhấn

Bếp Từ Nhập Khẩu Chính Hãng

Nhu cầu sử dụng Bếp từ (hay còn gọi là Bếp cảm ứng từ) ngày một nhiều, chính vì thế trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ với đủ loại mẫu mã, giá cả và chất lượng.

Bếp Hoàng Cương chúng tôi đã lựa chọn phân khúc cao cấp, chuyên phân phối các loại bếp từ nhập khẩu, hiện đại, đa tính năng, an toàn và bền bỉ để phục vụ quý khách. Hiện chúng tôi có hàng ngàn mẫu mã bếp từ đơn, bếp từ đôi (bếp từ hai vùng nấu), bếp từ ba vùng nấu, bếp từ bốn vùng nấu, bếp từ năm vùng nấu và bếp từ đa điểm. Trong đó cũng có đủ bếp từ âm và bếp từ dương để quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tất cả các mẫu bếp từ âm nhập khẩu cao cấp có giá rẻ nhất thị trường, đang bày bán tại Bếp Hoàng Cương đều là hàng chính hãng 100%, được bảo hành lên đến 2-5 năm trên toàn quốc. Nhiều mức giá từ 1 triệu đến 45 triệu, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc bếp từ đôi hiện đại tại Bếp Hoàng Cương.

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng uy tín

Bếp Hoàng Cương với hơn 300 mẫu BẾP TỪ NHẬP KHẨU chính hãng của các thương hiệu Bosch, Chefs, Teka, Lorca..., tự hào là đại lý bếp từ nhập khẩu chính hãng số 1 về mẫu mã, giá và chế độ bảo hành tại Hà Nội, HCM. Chúng tôi cam kết bếp từ nhập khẩu bán tại cửa hàng 100% là chính hãng với đầy đủ giấy tờ. 

Trong hơn 300 sản phẩm, khách hàng lựa chọn nhiều nhất là bếp từ Malloca, bếp từ Teka, bếp từ Bonucci, bếp từ Bosch, bếp từ Malmo với hình thức bếp từ âm tủ tiết kiệm không gian.... Xem ngay 6 mẫu sản phẩm này để tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm.

1. Bếp từ Bosch                 2. Bếp từ Teka                   3. Bếp từ Malmo
4. Bếp từ Bonucci 5. Bếp từ Malloca 6. Bếp từ  Eurosun

Ngoài 6 loại bếp từ trên tại Bếp Hoàng Cương còn có bếp từ Catabếp từ Giovani

Hãy cùng xem video dưới đây để biết Bếp Hoàng Cương có gì nhé và bếp từ loại nào tốt

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ