home Tin tức Tư vấn mua máy hút mùi

Tin khuyến mại

  Sản phẩm liên quan

  Cách sử dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG chi tiết nhất

  12-03-2022, 3:02 pm

  Máy hút mùi Bosch DHI623GSG được nhập khẩu và phân phối bởi Hệ thống Bếp Hoàng Cương. Để sử dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG hiệu quả, tăng cường tuổi thọ, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG chi tiết dưới đây.

  1. Hướng dẫn cách lắp đặt máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Bosch DHI623GSG có kích thước trung bình 18 x 59,8 x 28 cm, thường được gắn vào tường, hoặc tủ bếp. Để lắp đặt máy hút mùi Bosch DHI623GSG, cần kiểm tra kích thước sản phẩm có phù hợp với tủ bếp và không gian bếp gia đình không. Các thông số này phải được đo đạc cẩn thận và đánh dấu chính xác để có thể lắp đặt sản phẩm vào tủ bếp một cách an toàn.

  Khoảng cách lắp đặt từ thiết bị đến bếp gas âm tối thiểu là 70 cm, bếp điện là 60 cm. Nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng máy hút mùi, và bảo vệ hiệu suất sử dụng và tuổi thọ của máy.

  Hướng dẫn lắp đặt máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Khoảng cách lắp đặt từ thiết bị đến bếp gas âm tối thiểu là 70 cm, bếp điện là 60 cm

  Nếu gia đình bạn đang hoàn thiện nhà bếp thì có thể mua bếp trước, sau đó mới đóng tủ bếp. Như thế việc lắp đặt trở nên dễ dàng, đơn giản lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn cho căn bếp.

  Nếu bạn gặp khó khăn khi lắp máy, hãy liên hệ kỹ thuật viên của trung tâm phân phối để được hỗ trợ lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chế độ ống xả hay khử trực tiếp sao cho phù hợp và lắp đặt thiết bị an toàn nhất cho gia đình.

  2. Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Để máy hút mùi hoạt động hiệu quả, người dùng nên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn mà nhà sản xuất Bosch khuyến nghị trong suốt quá trình sử dụng. Bạn không nên lạm dụng mức công suất tối đa của máy để loại bỏ mùi nhanh. Khi máy sử dụng ở tốc độ hút nhanh và mạnh thường xuyên sẽ khiến giảm tuổi thọ máy và gây lãng phí năng lượng không cần thiết. Chỉ nên sử dụng mức công suất cao nhất nếu có nhiều mùi, khói, dầu mỡ khi chiên, xào, rán…

  Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG 

  Không nên lạm dụng mức công suất tối đa của máy để loại bỏ mùi nhanh

  Sau khi bạn bật bếp, hãy nhớ mở máy hút mùi Bosch DHI623GSG ngay lập tức. Khi bạn tắt bếp, hãy để máy hút mùi hoạt động thêm 5- 15 phút, không nên tắt máy ngay. Điều này sẽ đảm bảo rằng máy đã hút và loại bỏ hoàn toàn mùi, khói, khí độc còn lẫn trong không khí. Nhằm trả lại không gian bếp trong lành, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người dùng.

  3. Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Sau một thời gian sử dụng, thân máy hút mùi có thể bị bám bụi bẩn, vết dầu mỡ, vết cặn bám dính. Bạn nên vệ sinh thường xuyên để đảm bảo máy luôn sạch sẽ, sáng bóng và tăng tuổi thọ cho máy. Với lớp thân vỏ máy, hãy lau chùi cẩn thận với khăn mềm và chất tẩy rửa thích hợp để loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn. Bạn chỉ nên sử dụng các chất tẩy rửa thông thường, không quá mạnh, để bảo vệ máy khỏi bị ăn mòn. Việc lau chùi sẽ giúp làm sạch các chất bẩn bám trên bề mặt sản phẩm, nâng cao tính thẩm mỹ cho gian bếp.

  Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Sử dụng các chất tẩy rửa thông thường, không quá mạnh, để bảo vệ máy khỏi bị ăn mòn

  Với các bộ phận linh kiện bên trong của máy hút mùi Bosch DHI623GSG, lưới lọc thường giữ lại nhiều dầu mỡ, bụi bẩn trong suốt quá trình sử dụng. Đây là phần quan trọng cần được kiểm tra định kỳ và vệ sinh thường xuyên. Việc vệ sinh tấm lọc sẽ giúp bảo vệ máy và nâng cao hiệu quả hoạt động. Theo nhà sản xuất, bạn nên vệ sinh bộ lọc từ 01 tháng/lần, nếu bạn ít sử dụng thì có thể là 02 tháng/lần. Có thể vệ sinh lưới lọc bằng máy rửa chén nhanh chóng, tiện lợi.

  4. Những lưu ý về sử dụng an toàn máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  - Kiểm tra điện áp và tần số của nguồn điện gia đình có phù hợp theo thông số đã báo trên máy hút mùi Bosch DHI623GSG. Nhằm đảm bảo nguồn điện cung cấp luôn ổn định, giúp máy hoạt động an toàn và hiệu quả, tránh hỏng hóc, an toàn khi sử dụng.

  - Thêm bộ phận ngắt tự động khi kết nối máy hút mùi với nguồn điện, và đảm bảo khoảng cách tiếp xúc tối thiểu là 3 mm.

  - Không nối máy với các đường ống được sử dụng để xả khói từ các nguồn năng lượng không dùng điện như nồi hơi, lò sưởi, v.v.

  - Cần tạo lỗ thông gió tốt, đúng cách cho phòng bếp khi sử dụng cùng lúc quạt hút gió của Bosch DHI623GSG với các thiết bị không dùng điện khác như bếp gas, cần có.

  Những lưu ý khi sủ dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Phải luôn kiểm tra máy hút mùi cẩn thận

  - Dầu mỡ tích tụ quá nhiều trên máy hút mùi, đặc biệt trên bộ phận lưới lọc của máy, có thể nhỏ giọt gây bắt lửa. Do đó cần được làm sạch thường xuyên để tránh rủi ro.

  - Nếu sử dụng máy hút mùi cho bếp gas, tuyệt đối không mở bếp mà không có dụng cụ bên trên. Bởi vì dầu mỡ tích tụ có thể chảy xuống, bắt lửa với nhiệt độ cao, có thể gây cháy nổ, nguy hiểm cho người sử dụng.

  >>Xem thêm: Đánh giá chi tiết nhất máy hút mùi Bosch DHI623GSG

  Hy vọng những hướng dẫn chi tiết trên của Bếp Hoàng Cương sẽ giúp bạn sử dụng máy hút mùi Bosch DHI623GSG hiệu quả, đúng cách và an toàn nhất.

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ