home Tin tức Tư vấn máy giặt, sấy quần áo

Tin khuyến mại

  Sản phẩm liên quan

  Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  18-03-2022, 8:02 am

  Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB Series 4 là một trong những mẫu máy sấy quần áo ngưng tụ đang rất được quan tâm bởi nhiều người tiêu dùng hiện nay. Là sản phẩm sản xuất tại Ba Lan được tích hợp công nghệ thông minh cho hiệu quả sấy cao cũng như giúp quần áo bền như mới. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu chi tiết cách sử dụng máy sấy Bosch WTH85200GB qua bài viết dưới đây.

  1. Đọc hiểu các ký tự trên bảng điều khiển Bosch WTH85200GB:

  Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  1.1. Ý nghĩa các ký tự phía bên trái của bảng điều khiển.

  Các chương trình sấy dành cho vải Cotton (Chất liệu vải dày)

  Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  1 - Extra Dry (sấy tăng cường): Chương trình sấy khô chuyên sâu dành cho quần áo hoặc chăn làm bằng cotton, bông, loại vải bền và chịu được nhiệt độ cao, được cấu tạo từ nhiều lớp hoặc vải lanh và khó khô. Mức tải trọng tối đa là 8 kg (tính theo trọng lượng khô).

  2 - Cupboard Dry (Sấy khô cất tủ): sấy khô quần áo bằng vải thường, cứng, chịu nhiệt, là loại vải một lớp hoặc vải lanh. Khối lượng tối đa là 8 kg quần áo khô.

  3 - Iron Dry (Sấy để là): làm khô các loại vải lanh, vải một lớp hoặc vải thông thường, cứng và có khả năng chịu được nhiệt. Sau khi sấy chúng cần được làm ẩm để tiếp tục ủi hoặc để treo lên tránh vải bị nhăn. Mức tải trọng tối đa 8kg quần áo khô.

  Các chương trình sấy Easy-Care dành cho vải mỏng

  1 - Extra Dry (Sấy tăng cường): Chương trình tăng cường sấy khô cho các loại quần áo hỗn hợp chất liệu vải khác nhau nhưng tương đối dày, có nhiều lớp và khó khô. Mức tải trọng tối đa là 3,5 kg quần áo khô.

  2 - Cupboard Dry (Sấy khô cất tủ): chức năng sấy nhiều loại quần áo hỗn hợp, loại vải một lớp. Khối lượng quần áo khô tối đa là 3,5 kg.

  3 - Iron Dry (Sấy để là): sấy khô nhiều loại quần áo khác nhau có chất liệu vải mỏng, một lớp. Nhưng sau khi khô nên làm ẩm lại bằng bàn là hoặc treo sau đó để tránh nhàu. Mức tải trọng tối đa là 3,5 kg quần áo khô.

  4 - Shirt 15’ (Chương trình sấy áo sơ mi 15 phút): để sấy áo sơ mi, cùng lúc sấy tối đa 5 áo để có kết quả sấy khô tốt nhất. Sau khi sấy nên ủi hoặc treo quần áo để hơi ẩm còn lại trên áo sẽ được phân bổ đều. Khối lượng tải trọng tối đa 1 kg.

  5 - Super Quick 40 '(Khô nhanh trong 40 phút): Làm khô vải sợi tổng hợp hoặc vải cotton nhẹ, sáng màu với thời gian sấy giảm xuống chỉ còn 40 phút. Tải trọng khuyến nghị tối đa là 2 kg.

  6 - DownWear (Sấy đồ nặng): khuyến nghị dùng để sấy vải, gối, ga trải giường, thú nhồi bông hoặc một số vật nặng lớn, riêng lẻ ... Mức tải trọng tối đa 1.5 kg quần áo khô.

  7 - Wood Finish (Sấy đồ len, lông): sấy quần áo len hoặc và các sản phẩm từ lông thú. Quần áo có thể không khô hẳn sau khi phơi, nhưng sau khi lấy ra và phơi một lúc sẽ cho kết quả hoàn hảo. Chất liệu vải mềm mịn hơn, không rách, không bị xổ và rối ... Khối lượng quần áo sấy tối đa là 3 kg.

  8 - SportsWear (Sấy đồ thể thao): dùng để làm khô quần áo vải mềm và thấm mồ hôi, chuyên dụng cho các hoạt động thể thao, dã ngoại, vận động ngoài trời… Tải trọng tối đa 1,5 kg.

  9 - Allergy Plus (Sấy diệt khuẩn): dùng để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trên khăn mặt, khăn tắm, quần áo… có chất liệu vải cotton dày. Giúp quần áo, khăn được vệ sinh, an toàn nhất đặc biệt thích hợp dành cho trẻ nhỏ, và những người có làn da nhạy cảm. Khối lượng quần áo sấy tối đa là 6 kg.

  10 - Mix (Sấy hỗn hợp): làm khô vải hỗn hợp, bao gồm các loại vải cotton dày / mỏng có nhiều kết cấu khác nhau. Khối lượng tối đa là 3 kg.

  11 - Timed Program Warm (Sấy ấm): làm khô hầu hết các loại vải, đặc biệt là các loại vải thô nhưng không tránh quần áo không chịu nhiệt độ cao. Quần áo đã được giặt khô hoặc hơi ẩm đều có thể được sấy khô. Khối lượng quần áo khô tối đa 3 kg.

  12 - Timed Program Cold (Sấy lạnh): sấy nhiều loại vải, nhưng khuyến khích để làm khô và phục hồi quần áo đã lâu không được sử dụng. Mức tải trọng tối đa 3 kg

  1.2 Ý nghĩa các ký tự phía bên phải của màn hình điều khiển

  Các chức năng trên bảng điều khiển máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  - (13) Ký hiệu điều chỉnh tốc độ sấy “Fine adjust”:

  Nếu sau khi sấy quần áo của bạn vẫn rất ẩm, bạn có thể chọn chức năng cài đặt sấy. Cài đặt này vẫn được duy trì ngay cả khi máy sấy đã tắt. Nếu bạn thiết lập độ khô càng cao thì thời gian chạy chương trình càng lâu.

  - (14) Ký hiệu “Time Dry”: giúp bạn hẹn giờ thời gian làm khô. Các chương trình sấy sẽ được thiết lập có độ dài từ 20 phút đến 3 giờ.

  - (15) Ký hiệu “Finished in”: Thời gian hoàn thành chương trình sấy. Một chu trình sấy có thể kết thúc sau 1-24 giờ. Bạn có thể trì hoãn thời gian sấy theo gia số của một số bằng tính năng cài đặt thời gian (Ready in). Thời gian cần thiết sau khi kết thúc chương trình sẽ hiển thị trên màn hình máy sấy.

  - (16) Ký hiệu “Crease Guard”: chức năng sấy chống nhăn, ngăn tình trạng quần áo không bị nhăn. Nhờ vào lồng sấy di chuyển quần áo theo chu kỳ đều đặn. Sau khi chương trình sấy kết thúc, bạn có thể mở rộng chức năng chống nhăn tự động trong 60 phút.

  - (17) Ký hiệu “Low Heat”: sấy ở nhiệt độ thấp, dành cho các loại vải mỏng manh, không chịu nhiệt như polyacrylic hoặc elastane. Tuy nhiên tính năng này sẽ làm tăng thời gian sấy.

  - (18) Ký hiệu “Childproof lock 3 sec”: chức năng khóa trẻ em 3 giây. Để bật hoặc tắt khóa trẻ em, hãy nhấn và giữ đồng thời nút Sẵn sàng (Ready in) và nút sấy trong 3 giây.

  - (19) Nút Start/Pause: để bắt đầu / tạm dừng chương trình.

  2. Hướng dẫn chi tiết sử dụng máy sấy Bosch WTH85200GB

  Sau đây là một số lưu ý cần biết để máy sấy quần áo hoạt động đạt hiệu quả tối ưu.

  - Xếp quần áo vào lồng sấy rồi đóng cửa lại.

  - Xoay núm điều khiển khỏi vị trí "Off" để khởi động máy sấy.

  - Xoay núm đến vị trí chương trình bạn mong muốn. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt thiết bị mặc định.

  - Chọn nút “Start/Reload” để khởi động chương trình.

  - Chương trình sấy quần áo bắt đầu.

  - Sau khi sấy xong, mở cửa và lấy quần áo ra khỏi máy sấy.

  - Tắt thiết bị bằng cách xoay núm điều khiển sang vị trí "Off".

  - Đổ nước vào bình ngưng tụ.

  - Làm sạch bộ lọc xơ vải là xong.

  Hy vọng bài viết cách sử dụng máy sấy Bosch WTH85200GB chi tiết nhất của Bếp Hoàng Cương giải đáp được nhiều thắc mắc của quý khách. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, có thể liên hệ hotline của chúng tôi.

  Bếp Hoàng Cương - Hệ thống phân phối các dòng thiết bị nhà bếp chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Bosch, Teka, Hafele, Cata, Lorca, Bonucci, Giovani,... Với hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực thay đổi và hoàn thiện mình để đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Cho tới thời điểm hiện tại, Bếp Hoàng Cương khẳng định mình là một trong những địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ