home Tin tức Tư vấn máy giặt, sấy quần áo

Tin khuyến mại

  Sản phẩm liên quan

  Đánh giá chi tiết nhất Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  01-03-2022, 8:47 am

  Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trên thị trường. Đây là dòng máy sấy serie 4 của thương hiệu Bosch. Máy sử dụng công nghệ ngưng tụ kết hợp bơm nhiệt giúp đẩy nhanh quá trình làm khô quần áo nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu chi tiết về máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB. Từ đó, bạn có cái nhìn tổng quan để quyết định có nên mua sản phẩm này hay không?

  Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

   

  1. Thông số kỹ thuật cơ bản của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB.

  Sau đây là một số thông tin cơ bản nhất về máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB mà người dùng cần nắm rõ.Các thông số kỹ thuật của sản phẩm, bao gồm:

  - Thương hiệu Bosch - thương hiệu hàng đầu châu về thiết bị nhà bếp

  - Loại model: Bosch WTH85200GB serie 4

  - Màu sắc: Trắng bạc

  - Kích thước sản phẩm (W*D*H): 842 x 598 x 599 mm

  - Khối lượng tịnh: 50,0 kg

  - Thể tích trống: 112 lít

  - Chiều cao mặt bàn có thể tháo rời: 842 mm

  - Độ ồn 65dB: Máy sấy khô rất yên tĩnh

  - Khả năng sấy: 18 kg.

  Thông số kỹ thuật cơ bản của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

   

  2. Đánh giá về thiết kế của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB.

  - Bosch WTH85200GB có kích thước máy là 842 x 598 x 599 mm, khối hình chữ nhật. Vỏ màu trắng ngà tinh tế, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Giúp tô điểm thêm không gian thêm phần hiện đại, sang trọng.

  - Mặt trước của máy là cánh cửa chính và bảng điều khiển máy sử dụng dạng núm xoay và nút cảm ứng. Tất cả đều có biểu tượng chức năng minh họa ngay bên cạnh để người dùng dễ nhận biết và lựa chọn cho phù hợp. Trên màn hình LED của máy sấy hiển thị rõ ràng các trạng thái chương trình, các tính năng đặc biệt của máy, thời gian còn lại của chương trình đã cài đặt và thời gian chờ 01h - 24h.

  Đánh giá về thiết kế của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  - Các chương trình sấy, chương trình thời gian và các chương trình đặc biệt có thể được điều khiển bằng điện tử một cách dễ dàng. Sản phẩm vô cùng thân thiện với người dùng. Lồng sấy bên trong của máy được làm bằng thép không gỉ có khả năng chống oxi hóa, bảo vệ các bộ phận của sản phẩm. Đồng thời duy trì tuổi thọ của máy. Sự kết hợp giữa thiết kế bề mặt và mái chèo mềm mại an toàn, bảo vệ cho quần áo của bạn.

   

  3.Các chức năng của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  3.1 Đa dạng chức năng sấy, phù hợp với nhiều loại vải

  - Chức năng sấy Cottons – Cupboard Dry: Có các đặc tính làm khô cơ bản của quần áo bằng vải cotton. Chương trình này dành cho các loại vải thường cứng và chịu nhiệt được làm từ một lớp bông hoặc vải lanh. Máy giữ được tải trọng tối đa là 8 kg

  - Chức năng sấy Cotton- Cupboard Dry Plus: Thích hợp cho các loại vải bền và chịu nhiệt được làm từ nhiều lớp bông hoặc vải lanh. Giúp sấy khô chuyên sâu cho các loại quần áo cotton không dễ khô. Máy giữ được tải trọng tối đa dựa trên khối lượng khô của 8 kg quần áo.

  Các chức năng của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  - Chức năng sấy Cottons – Iron Dry: dùng sấy khô cho các loại vải thông thường, quần áo được làm từ các lớp bông hoặc vải lanh, cần được làm ẩm sau khi sấy khô và thích hợp để ủi và treo. Sản phẩm giữ được tải trọng tối đa dựa trên khối lượng khô của 8 kg.

  - Chức năng sấy Easy Care – Iron Dry: Giúp làm khô quần áo dành cho da nhạy cảm. Nó thường được khuyến khích sử dụng với sợi tổng hợp hoặc vải pha trộn có một lớp duy nhất.Sau khi sấy, quần áo cần được làm ẩm, thích hợp để ủi hoặc treo lên. Máy có tải trọng tối đa là 3,5 kg dựa trên trọng lượng khô của vải.

  - Chức năng sấy Easy Care – Cupboard Dry Plus: Có khả năng sấy khô quần áo dành cho làn da nhạy cảm. Có thể sử dụng cho nhiều loại sợi tổng hợp hoặc vải hỗn hợp có nhiều hơn một lớp, không dễ khô. Sản phẩm có tải trọng tối đa là 3,5 kg dựa trên trọng lượng khô của vải.

  - Chương trình Shirts: dùng để làm khô áo sơ mi, áo làm bằng bông, lanh, vải tổng hợp hoặc vải hỗn hợp. Máy giữ được tải trọng tối đa là 1,5kg vải khô

  - Chức năng sấy đồ thể thao Sportswear: Sử dụng màng và vải không thấm nước, chức năng này làm khô quần áo thể thao, thời tiết và ngoài trời. Máy giữ được tải trọng tối đa dựa trên khối lượng khô của 1,5 kg vải.

  - Chức năng sấy Towels: sấy khô các loại khăn cotton cứng như khăn mặt, khăn tay,.... Trọng tải tối đa là 6kg vải khô

  - Chức năng sấy Wool Finish: Chức năng này thích hợp để sấy khô cho các loại vải làm từ len hoặc len pha trộn. Máy giữ được tải trọng tối đa dựa trên trọng lượng khô của 3.0 kg vải

  - Chương trình Down Wear: Dành cho những đồ nặng như gối, khăn tắm, ga trải giường, đồ khô lớn hoặc để sấy từng đồ giặt lớn. Máy giữ được tải trọng tối đa 1,5 kg dựa trên khối lượng khô của vải.

  - Chương trình Mixed Load: sử dụng cho các loại vải hỗn hợp, bao gồm bông và sợi tổng hợp. Máy giữ được tải trọng tối đa là 3 kg vải khô


  Các chương trình sấy điều chỉnh thời gian, bao gồm:

  - Chương trình Super Quick 40:có thể làm khô vải cotton nhẹ và sợi tổng hợp trong vòng 40 phút sấy nhanh. Giữ tải trọng tối đa dựa trên trọng lượng khô của vải là 1,0 kg.

  - Chức năng hẹn giờ Timed Programme warm: Bạn có thể đặt hẹn giờ để làm nóng tất cả vải. Với tính năng này, bạn có thể điều chỉnh thời gian chương trình bằng nút thời gian sấy. Dùng để sấy đồ khô, đồ hơi ẩm và quần áo nhiều lớp vải. Máy giữ được tải trọng tối đa 3 kg vải khô

  - Chương trình Timed Programme cold: Chức năng hẹn thời gian lạnh cho tất cả các loại vải đã lâu không mặc, giúp hồi phục vải và làm mới đồ. Máy giữ được tải trọng tối đa dựa trên trọng lượng khô là 3kg. Bạn có thể đặt khoảng thời gian chương trình bằng nút Thời gian Sấy.

  3.2. Các công nghệ cải tiến thông minh

  Ngoài các chức năng sấy linh hoạt, máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB còn được tích hợp thêm các công nghệ mới giúp máy hoạt động ổn định, hiệu quả và bền bỉ hơn.

  Các chức năng của máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB

  - Bộ lọc bảo vệ bình ngưng tụ. Cùng chương trình Easy Clean Filter giúp bạn dễ dàng vệ sinh bộ lọc bình ngưng. Đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

  - Cảm biến DuoTronic: theo dõi mức độ chênh lệch nhiệt độ, ngăn quá nhiệt, kiểm tra độ ẩm của đồ giặt trong máy và tự động dừng khi đạt được kết quả sấy mong muốn.

  - Công nghệ chống rung Anti Vibration: giúp máy hoạt động êm ái, ổn định với bộ phận chống rung đặc biệt. Với độ ồn rất thấp, không làm phiền đến sinh hoạt của gia đình.

  - Công nghệ bơm nhiệt cải tiến tránh sưởi ấm bằng điện truyền thống. Thay vào đó máy sử dụng không khí được làm ẩm để làm khô quần áo. Từ đó tiết kiệm năng lượng tiêu hao, giảm đáng kể chi phí cho gia đình bạn.

   

  4. Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB giá bao nhiêu?

  Trên thị trường, hiện tại, máy sấy quay WTH85200GB của Bosch hiện có giá khoảng 21 - 22 triệu đồng. Đây là sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Nếu bạn có điều kiện kinh tế, thì nên đầu tư sản phẩm với nhiều tiện ích này. Tuy nhiên, giá thành cao cũng là một lý do khiến đa số khách hàng e ngại. Bạn có thể tìm thêm các cửa hàng chính hãng để nhận được các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất.

  Với những đánh giá tổng hợp về máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB của Bếp Hoàng Cương, hy vọng bạn có thêm thông tin để suy nghĩ về sản phẩm. Nếu bạn cần thêm tư vấn hỗ trợ, liên hệ ngay chúng tôi.

   

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ