home Tin tức Tư vấn mua Máy rửa chén bát

Tin khuyến mại

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS88UI36E

  03-03-2022, 11:37 am

  Bosch SMS88UI36E là một trong những máy rửa bát độc lập được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dòng serie 8 này là sản phẩm kế thừa và phát huy những thế mạnh, khắc phục những khuyết điểm của dòng máy Bosch cũ. Cho người dùng trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời hơn, tiện ích nhiều hơn. Rất nhiều khách hàng tại Bếp Hoàng Cương đã lựa chọn dòng máy 8 Series này nhưng còn thắc mắc máy hoạt động như thế nào? Vì vậy, bài viết chi tiết này dành cho tất cả những ai đang quan tâm đến cách sử dụng máy rửa bát Bosch SMS88UI36E.

   

  1. Mô tả ý nghĩa ký hiệu trên bảng điều khiển Bosch SMS88UI36E

  Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của các ký hiệu máy rửa bát Bosch SMS88UI36E.

  Các định nghĩa giải thích cho các nút chức năng trên bảng điều khiển được đánh số từ (1) đến (19) như hình vẽ trên

  Mô tả ý nghĩa ký hiệu trên bảng điều khiển Bosch SMS88UI36E

  1.Biểu tượng tròn có thanh dọc ở giữa: Nút nguồn để bật và tắt máy rửa bát.

  2. Chương trình rửa chuyên sâu 70 độ với thời gian làm sạch 150- 155 phút. Dùng để rửa bát đĩa bẩn cứng đầu, vết dầu mỡ dính trên xoong, chảo, vết tinh bột và thức ăn bị cháy.

  3. Chương trình rửa tự động Auto 45 độ- 65 độ, thời gian rửa kéo dài từ 90- 160 phút tùy vào tình trạng bẩn và số lượng bát đĩa. Máy cũng tự động nhận diện để điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa tối ưu nhất.

  4. Chương trình rửa tiết kiệm Eco 50 độ, có thời gian hoạt động là 225 phút. Đây là chức năng làm sạch được sử dụng rộng rãi nhất để tiết kiệm năng lượng hiệu quả, giảm chi phí điện nước đáng kể cho gia đình.

  5. Chương trình rửa im lặng thường được sử dụng vào ban đêm . Vì nó không tạo ra tiếng ồn khó chịu, hoạt động rất yên tĩnh, không làm phiền đến sinh hoạt của gia đình. Chương trình làm sạch này kéo dài đến 235 phút.

  6. Chương trình rửa 60 độ. Áp dụng để rửa sạch các bụi bẩn đã khô và cặn bám thức ăn dính vào nhau. Đây cũng là một trong những chương trình làm sạch mạnh mẽ của máy với thời gian 140 phút.

  7. Chương trình rửa ly 40 độ. Sử dụng để làm sạch bụi bẩn trên ly cốc, vật liệu mong manh như thủy tinh, các hộp nhựa mỏng để tránh trầy xước, vỡ nứt. Thời gian hoạt động từ 100- 105 phút, ở nhiệt độ vừa 40 độ

  8. Chương trình rửa nhanh 45 độ để rửa một lượng nhỏ trên bát đĩa bẩn thông thường. Thời gian làm sạch chỉ khoảng 35 phút.

  9. Chương trình rửa tráng, rửa sơ qua bụi bẩn cho bát đĩa, ly cốc để lâu ngày hay làm trôi thức ăn, vết bẩn bám trên bề mặt chén dĩa mới dùng. Sau đó, bạn có thể tích lại để gom được số lượng bát đĩa nhiều hơn cho một lần rửa chính. Thời gian rửa tráng chỉ có 15 phút

  10. Nút truy vấn thông tin và cho phép bạn xem các thông số của chương trình mà người dùng cài đặt.

  11. Nút +/ là tăng nút tăng giảm thời gian, nhiệt độ hay kết hợp thêm các tính năng cho một chu trình rửa.

  12. Chức năng hẹn giờ cho thiết bị.

  13. Chức năng Home connect để cập nhật thông tin sản phẩm bằng cách kết nối máy rửa bát với thiết bị điện tử thông minh qua Wifi, Internet.

  14. Chương trình rửa chuyên sâu Intensive Zone: Kết hợp với chương trình rửa chính để làm sạch các vết bẩn rất khó tẩy rửa, đánh bay vết bẩn bám chắc trên bề mặt dụng cụ.

  15. Chương trình rửa nhanh (VarioSpeed ​​Plus): Tính năng tăng tốc độ rửa, rút ngắn thời gian làm sạch của chu trình lên đến 66% so với thời gian làm sạch thông thường mà vẫn làm sạch hoàn hảo. Tuy nhiên, nhà sản xuất Bosch khuyến nghị người dùng không nên sử dụng chức năng này thường xuyên, mà chỉ sử dụng khi cần thiết

  16. Chương trình tiệt trùng Hygiene Plus giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn trên bề mặt bát đĩa. Làm sạch chén dĩa sạch và an toàn, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

  17. Chương trình sấy khô bằng công nghệ Zeolite Perfect Dry. Bát đĩa hoàn toàn khô ráo, thậm chí các sản phẩm bằng nhựa cũng không bị đọng nước như máy rửa bát thông thường khác.

  18. Chương trình tự làm sạch máy Machine Care. Sau một thời gian sử dụng máy, máy dễ bị đóng cặn, bụi bẩn và dầu mỡ bám trong khoang, giỏ, kệ. Chức năng này sẽ giúp máy được sạch sẽ, hoạt động bền bỉ

  19. Nút “Start” để bắt đầu cho máy thực hiện các chương trình cài đặt theo ý muốn của bạn.

   

  2. Hướng dẫn cài đặt thông tin cho máy rửa bát Bosch SMS88UI36E.

  Truy vấn, theo dõi chương trình, thông số cài đặt của máy rửa bát

  Sử dụng nút truy vấn thông tin (ở vị trí số 10) để hiển thị chương trình đang được sử dụng. Thông tin về chương trình rửa sẽ hiển thị lên màn hình bảng điều khiển. Để tắt chế độ truy vấn thông tin, nhấn lại nút này thêm một lần nữa.

  Hướng dẫn thiết lập thời gian của máy

  Khi thiết bị được bật cho lần sử dụng đầu tiên, thời gian mặc định hiển thị là 12.00h.

  - Trước tiên, bạn hãy mở cửa máy ra và khởi động nguồn điện bằng nút ON/OFF (vị trí số 1).

  - Tiếp theo nhấn nút truy vấn thời gian (vị trí số 10) và giữ trong vòng 03 giây để màn hình xuất hiện dòng chữ Scroll with < > ; Set with - + ; Leave with Setup 3 sec.

  - Tiếp tục nhấn nút mũi tên tiếp theo > đến khi mục cài đặt thời gian hiển thị.

  - Sử dụng nút - + để thay đổi cài đặt. Khi dừng lại, giá trị sẽ thay đổi trong 10 phút

  - Nhấn và giữ trong 3 giây nút truy vấn thông tin. Các cài đặt chọn đã được lưu.

  Lưu ý: Nếu thiết bị bị ngắt nguồn trong thời gian dài, thời gian cài đặt sẽ tự động được thiết lập lại vào lúc 12 giờ đêm.

   

  3. Hướng dẫn vận hành máy rửa bát Bosch SMS88UI36

  Hướng dẫn thêm muối vào máy rửa bát

  - Tìm vị trí hộp muối ngay phía dưới sàn của máy rửa bát, mở nắp hộc muối ra.

  - Đặt phễu vào vị trí miệng hộc muối.

  - Nếu máy sử dụng lần đầu, hãy đổ đầy nước vào hộc trước. Các lần tiếp theo thì bạn đổ muối. Sử dụng muối chuyên dụng cho máy rửa chén,

  không phải muối ăn thông thương.

  - Đổ đầy muối vào hộc muối. Đóng nắp, vặn chặt hộp muối

  Cảnh báo: Nếu đèn báo muối trong bảng điều khiển bật sáng, bạn cần thêm muối ngay lập tức. Không đổ chất tẩy rửa vào thùng chứa muối vì có thể làm hỏng hệ thống làm mềm nước.

  Hướng dẫn vận hành máy rửa bát Bosch SMS88UI36

  Hướng dẫn thêm chất tẩy rửa vào máy rửa bát

  - Mở ngăn chứa tẩy rửa.

  - Đổ chất tẩy rửa vào ngăn chứa với lượng phù hợp tùy theo số lượng bát đĩa và mức độ bẩn. Có thể sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng hoặc viên rửa khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Với chất tẩy rửa lỏng thường là 20-25 ml cho 01 chu trình. Nếu sử dụng viên thì khoảng 01 viên cho 01 lần rửa. Nếu số lượng chén dĩa ít hơn thì sử dụng nửa viên. Đọc kỹ hướng dẫn trên thông tin bao bì chất tẩy rửa để sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất.

  Hướng dẫn thêm chất làm bóng vào máy rửa bát

  - Mở hộp và đẩy nắp để nâng hộp chứa lên.

  - Thêm chất đánh bóng đến mức MAX, đầy ngăn chứa.

  - Đóng nắp ngăn chứa chắc chắn.

  - Loại bỏ lớp đánh bóng thừa bằng một miếng vải để tránh tạo bọt quá nhiều vào lần rửa tiếp theo.

  Hướng dẫn thêm chất làm bóng vào máy rửa bát

  Hướng dẫn cài đặt chương trình rửa cho máy

  - Xếp bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ bếp vào khoang máy. Khởi động nút nguồn để kích hoạt máy. Đèn điều khiển trên bảng điều khiển sáng và bạn có thể vận hành máy.

  - Xem các chỉ số trên bảng điều khiển để biết lượng muối, nước, chất tẩy rửa và chất làm bóng. Nếu đèn báo sáng máy đang thiếu chất nào, bạn nên kiểm tra và bổ sung ngay.

  - Nhấn để chọn một trong tám chương trình làm sạch sau đây để thiết lập máy của bạn: rửa chuyên sâu Intensive, rửa tự động Auto, rửa nhanh 60 độ, rửa nhanh 45 độ, rửa ly cốc 40 ° C, rửa tiết kiệm Eco 50 ° C, rửa tráng và rửa im lặng.

  - Chọn thêm 01 trong 04 tính năng chuyên sâu : rửa tăng cường VarioSpeed ​​Plus, diệt khuẩn Hygiene Plus, sấy khô hoàn hảo Perfect Dry và rửa chuyên sâu Intensive Zone Khi bạn chọn thành công, Chương trình đã chọn sẽ sáng lên

  - Hai chương trình rửa được sử dụng phổ biến nhất là rửa tự động Aut và rửa tiết kiệm Eco.

   

  4. Một số lưu ý khi xếp bát đĩa vào máy rửa bát mà bạn cần biết.

  - Không xếp các vật dụng bằng bạc, gỗ, đồng, gang, thiếc vào máy rửa bát.

  - Không xếp dụng cụ có họa tiết bằng tay, chai lọ có tem nhãn, chảo chống dính vào máy vì dễ hư hại đến họa tiết, bong tróc tem nhãn.

  - Xếp bát đĩa vào đúng vị trí các khay giỏ theo quy định của nhà sản xuất. Không xếp chồng nhiều dụng cụ lên nhau.

  - Ngăn trên cùng chứa các vật dụng nhỏ như thìa, đũa, dao và nĩa. Nên đặt dao với lưỡi quay xuống dưới để không bị đứt tay khi tháo lưỡi. Ngăn giữa xếp bát đĩa, và chén dĩa nên được đặt đối diện trực tiếp với cánh tay phun nước của máy để có hiệu quả rửa tốt nhất. Ngăn dưới cùng để các dụng cụ lớn như xoong, nồi. Nên đặt úp xoong, nồi, chảo và thớt xuống phía dưới để làm sạch hiệu quả

  - Các vật dụng có nhiều chi tiết góc nên đặt nghiêng một góc để tia nước từ máy bắn ra mọi bề mặt của máy rửa bát.

  Một số lưu ý khi xếp bát đĩa vào máy rửa bát mà bạn cần biết.

  Máy rửa chén Bosch SMS88UI36E với nhiều công nghệ và tính năng mới sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn câu hỏi về cách vận hành sử dụng máy rửa bát Bosch SMS88UI36E, hãy liên lạc với chúng tôi ngay. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và ưu đãi mua hàng, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Hoàng Cương.

   

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ