home Tin tức Tư vấn mua Máy rửa chén bát

Tin khuyến mại

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn vận hành chi tiết máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

  03-03-2022, 2:04 pm

  Nếu bạn chuẩn bị mua hay đã mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì hãy đọc ngay bài viết sau. Mặc dù máy rửa bát Bosch SMS63L08EA rất dễ vận hành, nhưng người dùng cần lưu ý một số điểm để sử dụng hiệu quả và nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy rửa bát Bosch SMS63L08EA để bạn có thể nhanh chóng sử dụng một cách an toàn

  1. Đọc hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

  Bosch SMS63L08EA được trang bị bảng điều khiển nút bấm với các chức năng riêng biệt. Mỗi nút bấm có một chức năng với ký hiệu minh họa ngay bên cạnh. Thông tin minh họa cũng rất dễ hiểu và dễ nhớ cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của mỗi biểu tượng trên trang bảng điều khiển.

  Hướng dẫn vận hành chi tiết máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

  Các nút bấm ở bên trái của bảng điều khiển

  - Ký hiệu "on / off": Công tắc nguồn của máy để khởi động và tắt máy rửa bát.

  - Ký hiệu Intensive Plus Symbol 70 ° C: Chương trình rửa Chuyên sâu ở nhiệt độ 70 độ C, thời gian làm sạch khoảng 150 phút. Giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, tích tụ, vết khô, cặn giàu tinh bột, lòng trắng trứng và hơn thế nữa.

  - Ký hiệu Normal 65 ° C: Chương trình làm sạch ở nhiệt độ 65 ° C trong khoảng 1 giờ. Dùng để rửa sạch vết bột mì, tinh bột, protein,.. tên dụng cụ chén đĩa hỗn hợp, chảo hoặc chảo chiên có vết dính, vết khô, khó rửa.

  - Ký hiệu Auto 45- 65 ° C: Chương trình rửa tự động ở nhiệt độ từ 45 đến 65 độ, trong khoảng thời gian từ 95 đến 160 phút. Giúp loại bỏ các vết bẩn khô thông thường và bám dính trên bát đĩa, xoong nồi. Nó có thể được kết hợp với các chương trình cải tiến máy khác để có kết quả tốt nhất.

  - Ký hiệu Variospeed Symbol: Đây là chương trình rửa tiết kiệm thời gian. Tùy thuộc vào chương trình rửa đã cài đặt có thể giảm thời gian làm sạch từ 20% đến 66%. Nhưng chương trình này sẽ tiêu tốn lượng nước và điện nhiều hơn.

  - Ký tự Hygiene Plus: chương trình rửa diệt khuẩn, tiệt trùng các vật dụng chén dĩa, bình sữa trẻ em …bằng cách tăng nhiệt độ rửa lên 70 ° C trong chu kỳ rửa cuối cùng.

  Các ký hiệu trên màn hình LED hiển thị

  - HIển thị thời gian: Trên màn hình Led sẽ hiển thị thời gian hoạt động của chương trình rửa rõ ràng.

  - Ký hiệu vòi nước: Đèn báo hiệu kiểm tra nguồn cấp nước. Khi đèn sáng, bạn cần kiểm tra lại nguồn nước và mở van ngắt xem có vấn đề gì hay không.

  Các ký hiệu trên màn hình LED hiển thị

  - Ký hiệu mũi tên hai chiều: Chỉ báo mức muối. Khi đèn báo bật sáng có nghĩa là máy rửa bát đã gần hết muối và hệ thống sẽ nhắc bạn bổ sung muối.

  - Ký tự bông tuyết: Đèn báo hiệu chất làm bóng chén dĩa. Khi đèn sáng có nghĩa là chất làm bóng đã gần hết. Bạn cần thêm chất đánh bóng vào máy.

  Các nút bấm ở bên phải của bảng điều khiển

  - Nút "Start": Nút khởi động các chương trình rửa đã thiết lập.

  - Hai nút Start in hr có dấu "+ /" ở bên phải: Nút hẹn giờ dùng để trì hoãn thời gian hoạt động của máy rửa bát. Thời gian ngắn nhất là 1 giờ và thời gian dài nhất là 24 giờ.

  - Chương trình rửa Eco 50 ° C: Chương trình rửa ở nhiệt độ 50 độ C và thời gian làm sạch trung bình khoảng 210. Đây là chương trình rửa phổ biến, tiết kiệm năng lượng tối ưu. Giúp tẩy sạch các vết bẩn thông thường hoặc hơi khô bám trên bát đĩa.

  - Chương trình rửa nhanh 45 độ C: Chương trình rửa nhanh, làm sạch trong khoảng 29 phút ở nhiệt độ rửa 45oC. Giúp tối ưu hóa thời gian rửa, loại bỏ vết bẩn từ cà phê, đồ uống lạnh, bánh ngọt, sữa, salad, xúc xích. Sử dụng cho các thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ như ly, tách, đĩa mỏng...

  - Chương trình rửa tráng: Chương trình làm sạch nhẹ bề mặt bát đĩa trong thời gian 15 phút. Để loại bỏ các cặn thức ăn lớn và ngăn thức ăn bị khô trên bề mặt bát đĩa và làm cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng chương trình này nếu bạn muốn gom bát đĩa cho một lần rửa.

  Hướng dẫn vận hành Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA chi tiết

  2. Hướng dẫn vận hành Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA chi tiết

  Hướng dẫn cho bát đĩa vào máy rửa bát

  - Các dụng cụ nhà bếp cần được sắp xếp theo vị trí do nhà sản xuất quy định. Ở ngăn đầu tiên, đặt các vật dụng nhỏ thìa, đũa, dao. Ngăn giữa để xếp chén dĩa, bộ đồ ăn, ly và cốc. Ở ngăn cuối cùng để các vật dụng lớn như xoong, chảo. Đặt đúng vị trí để đảm bảo tất cả đều được làm sạch hoàn toàn

  - Đặt úp chén dĩa, cốc, nồi, chảo rán, v.v., cho phép tia nước phun lên mọi bề mặt của dụng cụ. Không đặt ngửa dụng cụ vừa không rửa sạch hoàn toàn mà còn đọng nước trên dụng cụ.

  - Xếp nghiêng chén dĩa có nhiều góc độ, đường cong, hình dạng,… để nước đến mọi ngóc ngách của dụng cụ và cho hiệu quả sấy khô tốt nhất.

  - Xếp bát đĩa trên cùng một mặt đối diện với bên trong máy rửa bát, phía đầu vòi nước phun ra. Không nên xếp chồng các đồ dễ vỡ như ly cốc thủy tinh.

  Các bước thêm muối, chất tẩy rửa và chất làm bóng vào máy rửa bát

  - Ngăn muối nằm ở phía dưới sàn máy rửa bát. Bạn mở nắp hộp chứa muối, thêm đầy muối vào ngăn và đậy chặt. Ngăn muối này chứa tới 1,5 kg muối và có thể sử dụng cho 60-70 lần rửa. Khi bạn đã sử dụng gần hết muối, đèn báo hiển thị hết muối sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển để bạn có thể thêm ngay.

  Các bước thêm muối, chất tẩy rửa và chất làm bóng vào máy rửa bát

  - Bên trái là một khoang chứa viên chất tẩy rửa, có vạch thể hiện định mức ở bên cạnh. Viên rửa được cung cấp mỗi khi sử dụng máy để rửa chén dĩa. Tùy theo số lượng và mức độ vết bẩn trên bát đĩa, bạn có thể dùng nửa viên hoặc 01 viên rửa.

  - Bên phải là hộp đựng chất làm bóng, giúp bát đĩa trông như mới sau khi rửa. Cho chất đánh bóng vào đầy hộp. Sau một khoảng thời gian nhất định, đèn điều khiển sáng lên báo hiệu để bạn đổ thêm dung dịch vào. Người dùng có thể cho thêm chất làm bóng hoặc không tùy vào sở thích.

  >> Xem thêm: Đánh giá máy rửa chén bát Bosch SMS63L08EA

  Các bước chọn chương trình rửa cho máy rửa bát Bosch SMI68MS04E

  - Nhấn nút nguồn để khởi động máy rửa bát.

  - Kiểm tra lượng muối, chất mài mòn và chất tẩy rửa để thêm vào máy nếu thiếu.

  - Chọn một trong sáu chương trình rửa chính, tùy vào mức độ vết bẩn trên bát đĩa của bạn. Bao gồm rửa Eco 50 độ, rửa chuyên sâu 70 độ, rửa Auto 45 độ - 65 độ, rửa nhanh 45 độ và rửa tráng. Kết hợp với hai tính năng rửa cải tiến, bao gồm chương trình Hygiene Plus, khử trùng 99% vi khuẩn và chương trình Variospeed rửa tăng tốc. Chương trình đã chọn sáng lên, cho biết rằng nó đã được kích hoạt thành công.

  - Nhấn nút Start để khởi động máy rửa bát

  - Để thay đổi thiết lập ban đầu, chỉ cần chọn một chương trình rửa khác và nhấn nút bắt đầu.

  Các bước cài đặt thời gian cho máy rửa bát Bosch SMI68MS04E

  - Nhấp vào tính năng Delay Time ở bên phải, có hai nút cộng và trừ trong bảng điều khiển.

  - Nhấn các nút cộng và trừ để chọn tăng hoặc giảm thời gian.

  - Nhấn nút Start để khởi động máy trong thời gian đã đặt.

  Sử dụng chức năng khóa an toàn cho trẻ em

  - Để kích hoạt tính năng này, đầu tiên bạn nhấn biểu tượng khóa trẻ em, nằm phía trên chức năng rửa tăng cường 70 độ. Hãy giữ phím chức năng này trong khoảng 4 giây tới khi dòng chữ CL hiển thị trên màn hình. Vậy là bạn đã khởi động chức năng khóa thành công và bảng điều khiển đã được vô hiệu hóa

  - Để tắt tính năng này, hãy nhấn biểu tượng khóa trẻ em trong khoảng 4 giây. Cho đến khi chữ CL trên màn hình biến mất và bảng điều khiển hoạt động bình thường.

  Hy vọng với những hướng dẫn vận hành máy rửa bát Bosch SMS63L08EA, bạn đã biết cách sử dụng máy đúng cách và hiệu quả. Giờ đây, việc dọn dẹp trong gia đình trở nên dễ dàng hơn với vài thao tác đơn giản. Bạn và gia đình sẽ không còn nỗi ám ảnh về chồng bát đĩa sau mỗi bữa ăn nữa. Từ đó, bạn và gia đình có thêm thời gian để nghỉ ngơi và dành cho người thân yêu.

   

   

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ