Máy hút khói khử mùi Fagor

Bếp Hoàng Cương đại lý phân phối dòng máy hút mùi Fagor nhập khẩu chính hãng 100%, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Fagor Electrodomésticos là một tập đoàn nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1956 bởi 5 người đàn ông trẻ tuổi trong đó đứng đầu là José María Arizmendiarrieta Madariaga một linh mục công giáo. Triết lý kinh doanh chính là câu nói nổi tiếng của ông vào ngày sáng lập tập đoàn "Những việc là có thể, nó đã được thực hiện; còn những việc là không thể, nó cũng sẽ được thực hiện"

Cho đến nay Fagor đã luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Âu, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính với thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường.

Máy hút mùi Fagor là một sản phẩm thông minh, với nhiều tính năng hiện đại như tự cảm nhận được sự hiện diện của khói và mùi thức ăn trong gian bếp để tự động kích hoạt và biến bầu không khí hoàn toàn trong lành trở lại. Chế độ Booster giúp tăng công suất cực đại của máy, chức năng Oxygen làm cho oxy luôn được tái tạo, hệ thống cảnh báo phin lọc mỡ cần được vệ sinh, than hoạt tính cần được thay thế. 

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên thiết kế, chất liệu máy hút mùi Fagor còn được sử dụng hoàn toàn bằng thép không gỉ khiến cho máy trở nên sang trọng và việc vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Mua máy hút mùi chính hãng nhập khẩu trực tiếp ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Các loại hút mùi nhà bếp tốt nhất 2021 giảm giá cực sốc từ 10% đến 24% tại Bếp Hoàng Cương, đặc biệt Máy hút mùi Fagor 3AF3-602X đang có chiết khấu cao nhất 24% với số lượng có hạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.

Máy hút khói khử mùi Fagor
Tích chọn sp rồi nhấn
SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ