home Máy lọc không khí cao cấp Máy lọc không khí Chungho

Máy lọc không khí ChungHo GAP-09U4051B0

(Viết đánh giá)

Lý do Bếp Hoàng Cương được yêu thích ?

- Thương hiệu lâu năm nhất trên thị trường

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất

- Có trung tâm bảo hành riêng

Mã sản phẩm: GAP-09U4051B0
Hãng sản xuất: ChungHo
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: 10.625.000 đ
Giá thị trường: 12.500.000 đ
Cho vào giỏ Lưu sản phẩm vào yêu thích

Khuyến mãi tháng 1

Khuyến mãi:

UY TÍN

 • Đổi trả linh hoạt
 • Giao hàng và lắp đặt tại nhà
 • Cam kết giá luôn rẻ nhất
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Danh sách cửa hàng

Yêu cầu gọi lại

Tính năng sản phẩm

- Giải pháp lọc không khí thông mình ULPA Whirls Silent 2: Nâng cao hiệu quả lọc với công nghệ tạo i-on tự nhiên NAV, cho chất lượng không khí trong lành và dễ chịu. Bộ lọc ULPA loại bỏ 99.99% bụi siêu mịn nhỏ đến 0.1μm.

- Phong cách thiết kế hiện đại tô điển không gian sống

- Dễ dàng lắp đặt trong các điều kiện khác nhau. Vì ở vị trí nào nó cũng tôn thêm vẻ đẹp của căn phòng.

- Gió từ máy lọc không khí ChungHo ULPA Whirls Silent 2 GAP-09U4051B0 mang không khí trong lành hòa quyện vào tính thẩm mỹ của không gian sống gia đình bạn.

- Màng lọc ULPA lọc sạch bụi siêu mịn kích thước từ 0.1μm: có khả năng lọc bỏ 99.99% các hạt ô nhiễm nhỏ kích thước từ 0.1μm như vi khuẩn, virus cúm, và bụi siêu mịn nhỏ hơn PM2.5/PM1.0. Thường được sử dụng làm sạch không khí trong phòng sản xuất vi mạch, y tế hay phòng thí nghiệm.

- Hệ thống làm sạch không khí với 4 giai đoạn:

+ Bộ lọc trước (Prefilter): Loại bỏ các hạt ô nhiễm có thể nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, sơ vải và và lông thú nuôi. (Vệ sinh hàng tháng)

+ Bộ lọc trung gian (Medium filter): Màng lọc giữa kháng khuẩn chống lại sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, rận rệt và loại bỏ các bụi cát vàng vv.. (Thời gian thay thế 2-3 tháng)

+ Bộ lọc ULPA: Loại bỏ 99.99% các hạt ô nhiễm nhỏ kích thước từ 0.1μm như vi khuẩn, virus cúm, và bụi siêu mịn nhỏ hơn PM2.5/PM1.0, phấn hoa, khói thuốc là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về đường hô hấp (Thời gian thay thế 12 – 18 tháng)

+ Bộ lọc khử mùi (Deodorizing): Màng lọc sử dụng than hoạt tính chất lượng cao loại bỏ mạnh mẽ ESTE, VOCs, Amoniac, Formandehit và các khí gây mùi khác là các chất gây ra bệnh về dị ứng hô hấp, cho không khí trong lành dễ chịu hơn. (Thời gian thay thế 6 – 12 tháng).

- Lọc sạch 3 chiều với 3 cửa hút 2 cửa xả gió: Các chất gây ô nhiễm trong phòng được hút vào cửa ở ba chiều, không khí sạch và trong lành được thổi ra hai cửa xả gió. Hệ thống lưu thông không khí lập thể 3D cho phép không khí trong nhà nhanh chóng được làm sạch hiệu quả.

- Bộ cảm biến kiểm tra nhiệt độ phòng, độ ẩm và mức độ ô nhiễm trong phòng, chức năng đồng hồ, hẹn giờ, i-on hiển thị trên màn hình LED lọc sạch không khí trong lành.

- 4 cấp cảnh báo ô nhiễm không khí trong phòng cho người dùng thông qua sự thay đổi về màu sắc của đèn LED.

+ Đèn màu Xanh dương: Trong lành

+ Đèn màu Xanh lá cây: Ô nhiễm thấp

+ Đèn màu Tím: Ô nhiễm Trung bình

+ Đèn màu Đỏ: Ô nhiễm cao

- Sử dụng động cơ BLDC có độ ồn thấp để liên tục loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nhà một cách êm ái mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

 

Thông số kỹ thuật

- Model: GAP-09U4051B0

- Nguồn điện: AC 220V / 60Hz

- Công suất tiêu thụ: 40W

- Diện tích sử dụng (㎡): 29.5㎡

- Độ ồn: Thấp hơn 50dB

- Tốc độ lọc: 4.5㎥ / min ( 270 ㎥ /h)

- Vị trí lắp đặt: Trong nhà

- Trọng lượng: 7kg

- Kích thước: 541×179×420 (RxSxC) mm

- Màu sắc: Xám

- Mức tiêu thụ năng lượng: Mức 4

- Hệ thống lọc:

STEP1 - Màng lọc trước (Prefilter): Loại bỏ các hạt ô nhiễm có thể nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, sơ vải và và lông thú nuôi. ( Vệ sinh hàng tháng)

STEP2 - Màng lọc trung gian (Medium filter): Màng lọc giữa kháng khuẩn chống lại sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, rận rệt và loại bỏ các bụi cát vàng vv.. (Thời gian thay thế 2-3 tháng)

STEP3 - Màng lọc ULPA filter: Loại bỏ 99.99% các hạt ô nhiễm nhỏ kích thước từ 0.1μm như vi khuẩn, virus cúm, và bụi siêu mịn nhỏ hơn PM2.5/PM1.0, phấn hoa, khói thuốc là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về đường hô hấp (Thời gian thay thế 12 - 18 tháng)

STEP4 - Màng lọc khử mùi (Deodorizing): Bộ lọc khử mùi được làm từ than hoạt tính chất lượng cao loại bỏ mạnh mẽ ESTE, VOCs, Amoniac, Formandehit và các khí gây mùi khác vv.. (Thời gian thay thế 6-12 tháng)

 

 

Thông số kỹ thuật

Bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Sản phẩm bán chạy

  Sản phẩm mới

   Tin khuyến mại

    SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ