home Máy rửa bát Máy rửa chén bát Bosch

Máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E

(Viết đánh giá)

Lý do Bếp Hoàng Cương được yêu thích ?

- Thương hiệu lâu năm nhất trên thị trường

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất

- Có trung tâm bảo hành riêng

Mã sản phẩm: SMI6ZDS49E
Hãng sản xuất: BOSCH
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Chính Hãng
BOSCH
Giá bán: 25.900.000 đ
Giá thị trường: 37.990.000 đ
Cho vào giỏ Lưu sản phẩm vào yêu thích

Khuyến mãi tháng 1

Khuyến mãi:
Quà tặng hấp dẫn + tiền mặt

UY TÍN

 • Đổi trả linh hoạt
 • Giao hàng và lắp đặt tại nhà
 • Cam kết giá luôn rẻ nhất
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Danh sách cửa hàng

Yêu cầu gọi lại

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

Đặc điểm nổi bật

Bosch SMH4HCX48E là loại máy rửa bát cao cấp, được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như:

- Công nghệ bảo vệ các đồ dùng có chất liệu thủy tinh, xử lý các vật dụng dễ vỡ này một cách đặc biệt nhẹ nhàng.

- AquaStop: bảo đảm máy rửa bát Bosch không bị hư hỏng, tăng tuổi thọ của thiết bị.

- Các chương trình tự động giám sát  quá trình giặt, đảm bảo kết quả giặt tốt nhất.

- VarioHinge: Giải pháp tích hợp hoàn hảo cho các xu hướng nhà bếp mới nhất.

- Sấy khô thêm: tùy chọn có thể lựa chọn để làm khô kỹ hơn đối với những đồ vật khó làm khô.

- Giỏ linh hoạt: giải pháp linh hoạt và thiết thực để xếp hàng thuận tiện.

- Silence Plus: yên tĩnh đáng kể ở 44dB.

- Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.

- Trang bị chương trình rửa yêu thích: cài đặt được cá nhân hóa của bạn chỉ bằng một nút bấm.

1. Thông số kỹ thuật của máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E

 
    
- Loại bếp : Máy rửa bát

- Danh mục: Máy rửa bát Bosch

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT   
    
- Dung lượng: 14 bộ bát đĩa Châu Âu

- Cấp hiệu quả năng lượng: A ++ (trên thang điểm cấp hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D)

- Năng lượng / nước¹: 266 kWh / 2660 l

- Năng lượng / nước²: 0,93 kWh / 9,5 l

- Mức hiệu suất sấy: A trên thang điểm từ G (hiệu suất thấp nhất) đến A (hiệu suất cao nhất)

- Thời lượng chương trình trong chương trình Eco 50 ° C: 295 phút

- Tiếng ồn: 44 dB (A) re 1 pW

 

CHƯƠNG TRÌNH VÀ TÙY CHỌN

- 6 chương trình: Sinh thái 50 ° C, Tự động 45-65 ° C, Chuyên sâu 70 ° C, 1h 65 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích.

- Rửa trước

- 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect +

- Chương trình chăm sóc máy rửa bát

- Công nghệ rửa và cảm biến

- Bộ trao đổi nhiệt

- Aqua và cảm biến tải

- Ổ đĩa EcoSilence

- Dọn dẹp tự động

- Thùng chứa bên trong / đáy: thép không gỉ / thép không gỉ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT    
    
- AquaStop: bảo đảm máy rửa bát Bosch trong trường hợp bị hư hỏng do nước - giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

- Công nghệ bảo vệ kính

- Chất trợ làm đầy muối (phễu)

- Kích thước thiết bị (Cao x Rộng x Cao): 81,5 cm x 59,8 cm x 55,0 cm

 

 

Thông số trực tế của máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E

 

2. Các bộ phận chính của máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E

 

- Ngăn kéo Vario - tính linh hoạt trong cấp tải thứ ba: Ngăn kéo Vario có thêm lỗ cắt cung cấp không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa bát và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

 

 

Khay kéo Vario linh hoạt của máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E


- Rackmatic 3 chiều: Ngay cả với một giỏ phía trên được tải đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm.


Giỏ phía trên có thể điều chỉnh độ cao tổng cộng 5cm nhờ giá đỡ 3 chiều với một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài - nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên hoặc dưới cho các đồ cao cần rửa.


- Giỏ linh hoạt để tải thực tế và thuận tiện.


- Màn hình hiển thị trạng thái trực quan.


Bạn không chắc liệu máy rửa bát của mình vẫn đang chạy hay đã sẵn sàng? StatusLight thực tế cho bạn biết liệu máy rửa bát của bạn đã sẵn sàng để làm trống hay chưa. Nó ở góc trên cùng bên trái. Ngay khi máy rửa bát đang chạy, nó sẽ sáng lên bằng đèn LED sáng trắng và báo hiệu: đừng đổ hết nước trong máy.

 

3. Chương trình rửa và tùy chọn của máy rửa chén bát 

 

Máy được trang bị 6 chương trình chính bao gồm:


Sinh thái 50 ° C 

Đây là chương trình thích hợp để rửa các món ăn thường bị bẩn và là chương trình hiệu quả nhất để kết hợp nước và tiêu thụ năng lượng. Thời gian hoạt động của máy rửa bát khi cài đặt chương trình sinh thái 50 ° C là 195 phút.


Mức tiêu thụ năng lượng tại chương trình sinh thái 50 ° C là 0,66 kWh; mức tiêu thụ nước trong chương trình sinh thái 50 ° C là 2660 lít / năm, dựa trên 280 chu kỳ giặt tiêu chuẩn. 


Tự động 45-65 ° C
Chương trình rửa tự động 45oC - 65oC thích hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên dụng cụ bát đĩa hỗn hợp, nồi chảo, dao kéo. Người dùng có thể lựa chọn bổ sung chương trình này với tất cả các chức năng khác của máy rửa bát Bosch. 


Auto 45oC - 65oC hoạt động trong khoảng 90 – 160 phút với trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 65oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. 


Chuyên sâu 70 ° C
Chương trình này được thiết lập để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, bám dính, bị cháy, khô cứng; thức ăn thừa chứa tinh bột hoặc protein khó rửa… trên các vật dụng như nồi, chảo, dao, kéo, ly, chén đĩa không nhạy cảm với nhiệt.


Ở chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC, máy rửa chén Bosch hoạt động trong thời gian khoảng 150 phút theo trình tự sau: Tráng >> Rửa 70oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Intensive 70oC cho phép người dùng lựa chọn bổ sung tất cả các chức năng khác của máy rửa bát.


1h 65 ° C
Trên bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch, chương trình rửa 1h65o được ký hiệu là 1h65o, diễn ra trong thời gian 60 phút (1 giờ) và có thể kết hợp với tất cả các chức năng bổ sung khác. 


Chương trình này thường được áp dụng để làm sạch các dụng cụ bát đĩa hỗn hợp, dao kéo, nồi chảo có chất bẩn dính hoặc khô, chất bẩn từ thực phẩm chứa tinh bột lên men. Trình tự rửa ở chương trình rửa 1h65o như sau: Tráng >> Rửa với nhiệt độ 65oC>> Xả trung gian >> Xả nhiệt độ 70oC >> Sấy khô.


Yên tĩnh 50 ° C
Chương trình rửa yên tĩnh 50oC (hay Silence 50oC, rửa ban đêm) có khả năng hạn chế tối đa tiếng ồn, mang đến không gian yên tĩnh, rất thích hợp để sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi của người dùng. 


Silence 50oC loại bỏ được các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên các dụng cụ bát đĩa hỗn hợp, dao kéo trong thời gian 235 phút theo trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô. Ở chương trình này, bạn chỉ có thể lựa chọn bổ sung cùng với các chức năng như Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load, Hygiene Plus.


Favourite (Yêu thích)
Trong quá trình sử dụng máy rửa bát, đôi khi bạn sẽ kết hợp giữa các chương trình rửa cơ bản với những chức năng bổ sung để dụng cụ, bát, đĩa sạch sẽ và khô ráo hơn, khi ưng ý với sự sự kết hợp này bạn có thể lưu lại để lần sau sử dụng tiếp. Và các chương trình được lưu như thế gọi là Favourite (Yêu thích). 


Để kích hoạt chương trình này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Home Connect để tải xuống các chương trình bổ sung và lưu chúng vào nút Yêu thích. Màn hình lần lượt hiển thị "AP: P" và thời gian còn lại.

 

 

Các tính năng bên trong khoang máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E


Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E còn được trang bị 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect+ và 1 chương trình vệ sinh máy móc.

 

4. Tính năng của máy rửa chén bát Bosch SMH4HCX48E

 

Công nghệ bảo vệ kính 
Vì nước quá mềm sẽ dẫn đến tình trạng ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E với công nghệ bảo vệ kính sẽ đo và điều chỉnh mức độ cứng của nước. Cho nên, người dùng cần sử dụng công nghệ bảo vệ kính để bát đĩa, vật dụng được làm bằng chất liệu dễ hư hỏng như thủy tinh, gốm sứ cao cấp,... sẽ được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.


Công nghệ AquaStop
Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách kép đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao giúp bảo vệ 100% chống hư hại do nước, nhằm đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. 


Tính năng điều khiển bằng giọng nói
Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, Bosch SMH4HCX48E có khả năng điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng "Home Connect" tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa với thiết bị máy rửa bát của gia đình mình.


Tính năng làm khô riêng
Để có kết quả làm khô tốt nhất, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung "Làm khô thêm". Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ sẽ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn sấy được kéo dài. Bằng cách này, bát đĩa được làm khô hoàn toàn từ máy rửa bát, ngay cả những loại bát đĩa, vật dụng có kích thước lớn.


Công nghệ ActiveWater
ActiveWater là một công nghệ cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả rửa nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước một cách phù hợp với công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sấy nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.


Công nghệ giảm tiếng ồn EcoSilence Drive


Độ ồn luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm trước khi mua thiết bị máy rửa bát. Hiểu được mong muốn đó, máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E đã trang bị EcoSilence Drive nhằm mang đến kết quả làm sạch tuyệt vời cùng với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng, đồng thời giảm tiếng ồn ma sát đến mức tối thiểu. Vì vậy, bạn có thể rửa bát đĩa bất cứ khi nào mà không sợ ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

 

Thông số kỹ thuật

Bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Sản phẩm bán chạy

  Sản phẩm mới

   Tin khuyến mại

    SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ