home Máy rửa bát Máy rửa chén bát Bosch

Máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E

(Viết đánh giá)

Lý do Bếp Hoàng Cương được yêu thích ?

- Thương hiệu lâu năm nhất trên thị trường

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất

- Có trung tâm bảo hành riêng

Mã sản phẩm: SMI4HDS52E
Hãng sản xuất: BOSCH
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Chính Hãng
BOSCH
Giá bán: Liên hệ
Cho vào giỏ Lưu sản phẩm vào yêu thích

Khuyến mãi tháng 1

Khuyến mãi:
Quà tặng hấp dẫn + tiền mặt

UY TÍN

 • Đổi trả linh hoạt
 • Giao hàng và lắp đặt tại nhà
 • Cam kết giá luôn rẻ nhất
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành

Danh sách cửa hàng

Yêu cầu gọi lại

Đặc điểm nổi bật

Bosch SMI4HDS52E được xem là một trong những loại máy rửa bát cao cấp hiện nay với khả năng nối mạng giúp người dùng dễ dàng cài đặt và điều chỉnh máy hoạt động từ xa. Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E còn mang đến những điểm nổi bật sau:

 

- Tự động lựa chọn chương trình phù hợp với tình trang bát đĩa giúp bát đĩa luôn sạch bóng.

 

- Các chương trình cài đặt tự động giúp rửa sạch bát đĩa một cách tối ưu.

 

Công nghệ ActiveWater giúp gia đình bạn tốn Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn.

 

- Làm sạch cả những vết bẩn khó tẩy rửa một cách nhanh chóng. 

 

- Cung cấp thêm không gian cho tất cả các vật dụng khó sắp xếp nhờ vào giỏ thứ ba.

 

- Sấy khô thêm: với tùy chọn này, người dùng có thể lựa chọn để làm khô kỹ hơn đối với những đồ vật khó làm khô.

 

- Trang bị rỗ Max Flex: giúp sắp xếp bát đĩa vào máy một cách linh hoạt và thuận tiện với bánh xe chạy dễ dàng.


- Giỏ thứ ba: mức tải bổ sung cho các mặt hàng sành sứ nhỏ hoặc cồng kềnh.


- Silence Plus: mang đến không gian yên tĩnh khi máy hoạt động, độ ồn ở mức 44dB.


- Home Connect: Bạn có thể khởi động, cài đặt và điều chỉnh chương trình rửa cho máy rửa bát  ở mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình. 

Đánh giá chi tiết

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 


- Loại bếp : Máy rửa bát

- Danh mục: Máy rửa bát Bosch

- Xuất xứ: Chính hãng

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT- 6 chương trình: Tiết kiệm 50 ° C, Tự động 45-65 ° C, Chuyên sâu 70 ° C, 1h 65 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích

- Rửa trước

- 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect +

- Chương trình chăm sóc máy móc

- Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)

- AquaStop: bảo đảm sản phẩm Bosch trong trường hợp bị hư hỏng do nước , giúp tăng tuổi thọ của thiết bị 

- Khóa an toàn

- Công nghệ bảo vệ kính

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


- Dung lượng: 13 bộ bát đĩa

- Cấp hiệu quả năng lượng: A ++ (trên thang điểm cấp hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D)

- Năng lượng / nước¹: 262 kWh / 2660 l

- Năng lượng / nước²: 0,92 kWh / 9,5 l

- Mức hiệu suất sấy: A trên thang điểm từ G (hiệu suất thấp nhất) đến A (hiệu suất cao nhất)

- Thời lượng chương trình trong chương trình Eco 50 ° C: 295 phút

- Tiếng ồn: 44 dB (A)

- Kích thước thiết bị (Cao x Rộng x Cao): 81,5 cm x 59,8 cm x 57,3 cm

 

2. Các bộ phận chính của máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E

 

- Giỏ phía trên có thể điều chỉnh độ cao với Rackmatic (2 tầng), tổng cộng 5cm nhờ giá đỡ 3 chiều với một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài - nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.
- Hệ thống giỏ MaxFlex với các điểm tiếp xúc màu
- Vùng ExtraClean
- Giỏ thứ ba
- Con lăn chạy trơn tru trong giỏ trên
- Con lăn thoải mái trong giỏ dưới và mức tải thứ 3
- Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ phía trên (2 lần)
- Giỏ dao kéo Vario ở giỏ dưới
- 2 giá để cốc với lớp phủ silicone mềm trong giỏ trên
- 2 giá để cốc trong giỏ dưới

 

3. Chương trình rửa và tùy chọn của máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E

 

Bosch SMI4HDS52E được trang bị 6 chương trình rửa, bao gồm:


Tiết kiệm 50°C 


Là chương trình rửa mang lại sự thân thiện với môi trường, phù hợp cho bát đĩa, vật dụng hàng ngày, có độ bẩn vừa phải như bát đĩa, ly, dao kéo,...
Chương trình rửa sẽ có chu trình rửa sau: Tráng -> rửa với nhiệt độ 50°C -> xả trung gian -> xả nhiệt độ 65°C -> sấy khô.


Tự động 45-65°C


Đấy có thể nói là một trong những chương trình rửa rất được nhiều người dùng yêu thích bởi nó có khả năng điều chỉnh lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa thông qua cảm biến. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.


Cho nên, bạn có thể sử dụng ở mọi trường hợp như các vết phổ biến hàng ngày hoặc hơi khô. Với chương trình này, bát đĩa sẽ được rửa trong khoảng 90 - 160 phút theo chu trình sau: Tráng -> rửa 65°C -> xả trung gian -> xả 65°C -> sấy khô. 


Chuyên sâu 70°C


Phù hợp khi rửa các vật dụng có độ bẩn bám dính mạnh, cứng hoặc các vết tàn dư của thức ăn chiên, nướng nhưng không nhạy cảm với nhiệt. 


Với chương trình rửa chuyên sâu, máy sẽ hoạt động theo chu trình sau: Tráng -> rửa với nhiệt độ 70°C -> xả trung gian -> xả nhiệt độ 65°C -> sấy khô.


1h 65°C


Chương trình rửa 1h 65°C phù hợp với các loại bát đĩa, nồi chảo có chất bẩn khô cứng, khó đi hoặc những chất bẩn từ thực phẩm có chứa tinh bột lên men.


Yên tĩnh 50°C


Là chương trình có khả năng hạn chế tiếng ồn một cách tối đa, nhằm mang đến không gian yên tính ngay khi cả khi máy đang hoạt động. Vậy nên, chương trình này đặc biệt thích hợp để sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chương trình cho các loại bát đĩa có độ bẩn thông thường hoặc hơi khô.


Chu trình rửa của chương trình sẽ kéo dài trong khoảng 235 phút với thứ tự sau: Tráng >> Rửa 50°C >> Xả trung gian >> Xả 35°C >> Sấy khô.


Yêu thích


Yêu tích là chương trình được người dùng lưu lại khi kết các chương trình rửa với các chức năng bổ sung trong những lần rửa trước đó. Cho nên có thể nói đây là chương trình mang lại hiệu quả rửa tốt, bạn có thể sử dụng nó cho lần rửa tiếp theo mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để cài đặt lại.


Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E còn đang được trang bị 4 chức năng đặc biệt khác, bao gồm: khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect + và chương trình vệ sinh thiết bị, Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)

 

4. Tính năng của máy rửa chén bát Bosch SMI4HDS52E

 

Kết nối trên thiết bị di động 


Việc máy rửa bát được trang bị nhiều chương trình rửa mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng nhưng cũng làm cho bạn phải khó khăn cho việc tìm được chương trình rửa phù hợp với số lượng và tình trạng của bát đĩa. Điều này thường dẫn đến kết quả không như ý. 


Với máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E bạn không cần phải lo lắng vì vấn đề này, bởi ứng dụng Home Connect sẽ giúp khởi động máy dễ dàng trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa và các vật dụng trong ứng dụng Home Connect. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp là máy đã có thể thực hiện chu trình rửa một cách nhanh chóng nhưng vẫn mang lại kết quả rửa hoàn hảo. 


Máy rửa chén giúp bạn cập nhật thông tin


Chờ đợi cho đến khi chương trình rửa của máy được hoàn tất là điều vô cùng mất thời gian, đặc biệt là đối với những người có công việc bận rộn. Nhưng với Home Connect, mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng bởi bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. 


Vì vậy, bạn luôn biết chính xác máy rửa bát của bạn là bao xa và nhận thêm thông tin hữu ích. Thực hiện chức năng dễ dàng - dù ở nhà hay khi đang di chuyển.


Công nghệ bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng


Vì nước quá mềm có thể gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục, có khả năng đo và điều chỉnh mức độ cứng của nước. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính và đồ vật có chất liệu nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.


Chương trình tối ưu trong mọi tình huống


Việc xác định chương trình giặt phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải - trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp - và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn hảo với mọi chu trình rửa.


Tính năng làm khô riêng


Để mang lại hiệu quả hơn trong việc làm khô bát đĩa, máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E đã trang bị thêm tùy chọn bổ sung "Làm khô thêm". Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ được tăng lên trong lần xả cuối cùng và giai đoạn sấy khô được kéo dài. Điều này sẽ giúp cho bát đĩa được khô hoàn toàn sau khi kết thúc chương trình rửa.


Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn


Việc ứng dụng công nghệ ActiveWater sẽ giúp tối đa hóa hiệu quả của việc rửa bát đĩa nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.


Hệ thống này bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao, giúp tránh tình trạng thiết bị bị hư hỏng do nước, đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. 

Thông số kỹ thuật

Bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Sản phẩm bán chạy

  Sản phẩm mới

   Tin khuyến mại

    SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ