home Tin tức Bếp Hoàng Cương CarePlus

Tin khuyến mại

  Cùng Bếp Hoàng Cương khử mùi tủ lạnh

  20-02-2020, 3:07 pm

  Bảo quản thực phẩm không đúng cách mùi hôi trong tủ lạnh khiến bạn khó chịu mõi lần mở cửa, để xử lý tình trạng mùi hôi  khó chịu bạn có thể sử dụng những nguyên liệu có xung quanh bạn như: chanh tươi, baking soda, cà phê hoặc trà để khử mùi.

  Bột baking soda

  Được biết đến như là một loại vũ khí tẩy rửa và khử mùi Banking Soda dễ dàng khử đi mùi hôi trong tủ lạnh. Để giải quyết vấn đè này bạ chỉ cần cho vài muỗng bột backing soda vào hộp không đậy nắp hoặc đổ ra dĩ và cho vào tủ lạnh.

  Bí quyết từ cà phê

  Chắc hẵn mọi người cũng đã biết bã cà phê cũng là chất khử mùi hiệu quả thân thuộc với mọi người. Tận dụng bã cà phê là cách giúp bảo vệ mọi trường, chỉ cần cho một ít bả cà phê bỏ vào chén hoặc dĩa và cho vào tủ lạnh, mùi hôi khó chịu từ thức ăn sẽ được biến mất.

  Nếu sử dụng bột backing soda mà không hết mùi hội bạn càn pha thêm một ít bã cà phê nhé. Sau khi mùi hôi đucở xử lý có thể tủ lạnh sẽ ám mùi của cà phê nhung sẽ phai dần theo thời gian.

  Chanh tươi

  Bên cạnh vỏ chanh bạn có thể cắt một lát chanh tươi để vào tủ lạnh, nó giúp tủ lạnh khử mùi khó chịu do thức ăn gây ra.

  Chè khô (trà)

  Sử dụng khoảng 50g trà được ướp hoa đựng vào túi nhỏ cho vào tủ lạnh, tinh chát có trong trà sẽ hấp thụ hết mùi hôi khó chịu có trong tủ,một túi trà khô có thể sử dụng trong vòng 1 tháng, để tái sử dụng bạn cần phơi dưới nắng mặt trời.

  Vỏ họ cam, quýt

  Các loại vỏ của cam quýt nói riêng hay họ cam quýt nói chung có chứa rất nhiều tinh dầu thơm tự nhiên, đây là nguyên liệu bạn dễ tìm kiếm và chỉ sau 3 ngày để trong tủ lạnh mui hôi sẽ đucợ hấp thụ trả lại không gian thoàng mát sạch mùi cho tủ lạnh.

  Tuy nhiên, trước khi để vào tử lạnh bạn cần phải rửa sạch nguyên liệu này nhé, bạn có thể sử dụng cách này thường xuyên để giúp tủ lạnh luôn sạch mùi.

  vo-cam

  Sử dụng dấm ăn

  Mọi người thường biết đến dấm như là một nguyên liệu để chế biến món ăn, ngoài ra dấm cũng có thể giúp tủ lạnh khủ đi mùi hôi. Chỉ cần cho lọ dấm không cần đậy nắp, dấm sẽ khử đi mùi hôi của thực phẩm

  Sắp xếp lại đồ ăn trong tủ lạnh

  Việc quan trong nhất hạn chế được mùi hôi của tủ là bạn phải sắp xếp đồ ăn thực phẩm ngăn nắp, thực phẩm chính và thực phẩm sống để riêng, thực phẩm nặng mùi cần để vào hộp có nắp đậy.

   

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ