home Tin tức Tư vấn mua Máy lọc nước

Tin khuyến mại

  So sánh Máy lọc nước Nano và Máy lọc nước RO

  03-01-2020, 10:27 am

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước với nhiều thương hiệu khách nhau khiến khách hàng rất băn khoăn khi chọn lựa, để giúp khách hàng trả lời câu hỏi này, Cùng Siêu thị bếp Hoàng Cương so sánh máy lọc nước các tính năng cơ bản của máy lọc nước công nghệ mới (Máy lọc nước công nghệ nano) và máy lọc nước truyền thống (Máy lọc nước công nghệ RO để tìm ra ưu và nhược điểm của hai loại máy này cũng như lựa chọn được chiếc máy tốt nhất cho gia đình.

  Máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO là 2 loại máy lọc nước khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay và thường được đem ra so sánh. RO tuy có nhiều thương hiệu và mẫu mã đa dạng hơn nhưng máy lọc Nano được đánh giá là có nhiều tiện ích hơn trong quá trình lắp đặt và sử dụng

  Máy lọc nước RO

  Công nghệ máy lọc nước RO xuất hiện trên thế giới và có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu, dòng RO hiện nay có nhiều cải tiến

  Để lọc nước tinh khiết sử dùng thiết bị thẩm thấu ngược – RO, quy trình tự nhiên của thẩm thấu, ở đó nước tinh khiết chảy qua một màng lọc để giữ lại hàm lượng cặn không hoà tan. Để thực hiện mục đích này có, một bơm được dùng để tạo áp lực cho nước chảy qua màng và chất thải có nồng độ đậm đặc chảy ra cống..

  Máy lọc nước RO AO SMITH AR75-A-S-2

  Máy lọc nước Nano

  Tuy máy lọc nước Nano mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh mặc dù công nghệ có từ những năm 80, giá thành tương đối rẻ so với RO, tuy nhiên bạn phải xem xét kỷ về chất lượng lõi lọc: Cũng là gốm nhưng nhưng có nhiều loại gốm từ của Thụy Sĩ tới của Trung Quốc, cũng là than hoạt tính nhưng của Trung Quốc là thứ tệ hại nhất khi sử dụng.
  Mỗi công nghệ có ưu điểm riêng không thể nói cái nào hơn cái nào, nhưng nói về tính kinh tế cho mọi tầng lớp thì Nano là kinh tế.

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 Made In Russia 2019

  Công nghệ Nano và RO của hai loại máy lọc nước Nano và RO đều tốt nhưng quan trọng là cái tâm của nhà sản xuất, họ sử dụng cái gì trong sản phẩm của họ, nếu chuyên nghiệp họ phải có xưởng làm lõi gốm, phải có xưởng làm lõi than hoạt tính, các khung nhựa phải có xuất xứ rõ ràng, nếu những thứ họ lắp trong máy lọc công nghệ Nano và RO mà không có xuất xứ rõ ràng thì rất kém chất lượng.

  Công nghệ máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano

  Mức độ lọc nước

  Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, đây là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.

  Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.

  Ưu và nhược điểm của máy lọc nước RO và Nano

  - Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước.

  Cách khắc phục: Công nghệ mới của máy lọc nước RO đã có thêm chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

  - Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể, giá thành cao.

  Cách khắc phục: Với công nghệ lọc của máy lọc nước Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

  ==>Xem thêm Máy lọc nước AO Smith

  Bài viết đã so sánh máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO với những ưu và nhược điểm của mỗi loại để bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc máy phù hợp hơn. Bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy truy cập vào website hoặc đến trực tiếp showroom của Siêu thị bếp Hoàng Cương để được nhân viên tư vấn trực tiếp cho quý khách.

  Website https://bephoangcuong.vn/

  • 348 Bạch Đằng – Q.Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh
  • 177 Nguyễn Thị Thập – Quận 7  Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline : 0974329191 để được sửa chữa tại nhà hoàn toàn miễn phí !

   

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ