home Tin tức Tư vấn mua Bếp điện từ

Tin khuyến mại

  Tìm hiểu về các loại bảng điều khiển dùng cho Bếp điện từ hồng ngoại

  09-03-2018, 4:44 am

  Hiện nay, ngoài chất liệu mặt kính hay mẫu mã sản phẩm thì hệ thống điều khiển cũng là quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn lựa các loại bếp điện từ, hồng ngoại, bởi đó cũng là yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mĩ và độ bền của bếp. Cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu xem có những loại điều khiển nào và chúng hữu ích ra sao nhé.

  ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG DÙNG CHO BẾP ĐIỆN TỪ, HỒNG NGOẠI

  Đây là hệ thống điều khiển đang được săn đón nhất hiện nay bởi đây chắc chắn là chế độ điều khiển ưu việt nhất, hơn hẳn các loại điều bảng điều khiển nút vặn khác được ứng dụng vào bếp điện từ và bếp hồng ngoại. Cách thức sử dụng và khả năng cảm ứng nhận diện của bảng điều khiển cảm ứng không khác mấy giống với những thiết bị cảm ứng trên di động. Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào những biểu tượng chức năng trên mặt bếp là bạn đã có thể kích hoạt cho bếp hoạt động. Bên cạnh đó, việc điều chính tăng giảm công suất cũng khá dễ dàng khi bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên phím +, - của bếp.

  Nếu bạn băn khoăn sợ rằng khi vệ sinh bếp, bảng điều khiển sẽ cảm ứng linh tinh dễ hỏng thì bạn không cần lo nữa đâu. Bởi vì hệ thống điều khiển ứng dụng cho bếp điện từ, hồng ngoại là điều khiển dạng ẩn. Theo đó, mỗi khi bạn định làm vệ sinh mặt bếp, bạn chỉ cần tắt nguồn, toàn bộ bảng điều khiển sẽ biến mất hay ẩn đi. Sau đó bạn có thể tự do lau chùi bếp mà vẫn bảo vệ hệ thống cảm ứng một cách tối đa.

  Điều khiển cảm ứng sử dụng màn hình LCD hiện đại, sáng sắc nét hoàn hảo, cho phép bạn nhìn vào và điều khiển các tính năng của bếp một các thuận lợi nhất.

  Rất nhiều mã bếp điện từ, hồng ngoại của Bếp Hoàng Cương đang áp dụng công nghệ điều khiển cảm ứng trên, đó là: Bếp Điện Từ Bosch PKF645FN1E, Bếp Điện Từ Bosch PKK651FP1E, Bếp Điện Từ MALMO MC - 02EIPLUS, Bếp điện từ đôi Malmo MC-350EIPLUS…

   ĐIỀU KHIỂN NÚT BẤM ĐIỆN TỬ DÙNG CHO BẾP ĐIỆN TỪ, HỒNG NGOẠI

  Đây cũng là một kiểu điều khiển khá phổ biến được ứng dụng cho bếp điện từ và bếp hồng ngoại. Các nút nhấn điện tử nổi lên và bạn chỉ việc bật các chức năng bằng cách ấn mạnh xuống các phím chức năng đó. Ví dụ là các phím: tắt/mở, tăng/giảm nhiệt độ,…. Ngoài ra, đối với một số dòng bếp điện từ, bếp điện cao cấp còn được trang bị màn hình LCD nổi bật, sắc nét, giúp bạn dễ dàng quan sát và hiệu chỉnh các chức năng của bếp một cách linh hoạt và đơn giản nhất. Với màn hình LCD, bạn còn có thể nhận ra nhiều lỗi thường xảy ra với bếp điện từ, bếp điện thông qua cảnh báo hiển thị trên màn hình LCD.

   Các phím trên bảng điều khiển điện tử sẽ khiến bạn vệ sinh bếp dễ dàng hơn. Đây là ưu điểm lớn của kiểu điều khiển nút bấm này. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết giảm một vài thao tác ẩn bảng điều khiển đi như kiểu cảm ứng, thay vào đó bạn có thể lau trực tiếp trên mặt bếp và màn hình hiển thị mà không hề ảnh hưởng gì tới hệ thống điều khiển, thậm chí với bên bếp từ bạn có lỡ quên tắt bếp mà lau chùi luôn cũng không có ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên, chú ý với bếp điện, mặt bếp sẽ rất nóng sau khi sử dụng. Vì vậy bạn cần tắt bếp và chờ bếp nguội hẳn rồi mới nên lau chùi để đảm bảo an toàn.

  ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG KẾT HỢP NÚT VẶN CƠ DÙNG CHO BẾP ĐIỆN TỪ, HỒNG NGOẠI

  Cảm ứng kết hợp nút vặn cơ đem đến cảm giác rất hài hòa, vừa đem đến sự phong phú về trải nghiệm, vừa bù đắp được cho nhau về chức năng. Do đó, đây là một sự kết hợp rất hợp lý. Bảng điều khiển cảm ứng đảm nhận chức năng tắt/mở, chế độ nấu, khóa an toàn, hẹn giờ….còn nút vặn cơ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thay đổi nhiệt độ, công suất nấu nướng. Bạn chỉ cần vặn sang trái hoặc vặn sang phải là được.

  Với kiểu điều khiển cảm ứng kết hợp nút vặn, bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy lạ lẫm vì bảng điều khiển có thiết kế nút vặn giống với bếp gas. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy hài lòng với công nghệ cảm ứng hiện đại. Kiểu điều khiển này vừa hay có thể thỏa mãn được cả người ưa thích điều khiển truyền thống lẫn người yêu công nghệ.

  ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ KẾT HỢP NÚT VẶN CƠ DÙNG CHO BẾP ĐIỆN TỪ, HỒNG NGOẠI

  Đây là kiểu điều khiển vừa đảm bảo dễ sử dụng, linh hoạt lại đa dạng về phong cách sử dụng nhất trong 4 kiểu. Nếu bạn muốn tắt/mở bếp, chọn chế độ nấu, đặt giờ nấu, bạn chỉ cần ấn vào phím chức năng trên bảng điều khiển.

  Màn hình LCD hiện đại cho phép bạn quan sát và điều chỉnh bếp một cách dễ dàng nhất, theo dõi chặt chẽ từng hoạt động của bếp.

  Công tác vệ sinh mặt bếp cũng rất nhanh, chỉ cần thực hiện 3 động tác là tắt bếp, nhấc nồi ra rồi lau nhẹ bằng khăn mềm là bếp sẽ sạch bong sáng bóng ngay. Một điều nữa cần lưu ý là bạn nên rút phích cắm điện ra, tránh trường hợp vô ý chạm nhẹ vào bếp và bếp tự động bật lại.

  Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ BẾP HOÀNG CƯƠNG để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí!

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ