home Tin tức Tin công ty

Tin khuyến mại

  Sản phẩm liên quan

  Bảng giá lắp đặt thiết bị bếp: bếp từ, hút mùi, chậu vòi rửa...tại Bếp Hoàng Cương

  09-06-2021, 11:07 am

  15 năm hoạt động kinh doanh trong thị trường thiết bị nhà bếp, với lĩnh vực chính là phân phối các sản phẩm thiết bị bếp đến người tiêu dùng và đại lý trên toàn quốc, thì Hệ thống Bếp Hoàng Cương cũng cung cấp thêm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và lắp đặt, nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Để các sản phẩm phát huy tối đa các tính năng cũng như thể hiện được sự sang trọng trong căn bếp thì công việc lắp đặt thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác, an toàn cũng như đẹp mắt. Từ đó phát hut tốt hiệu quả của thiết bị trong căn bếp.

  Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá lắp đặt thiết bị nhà bếp bao gồm lắp đặt bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, lắp đặt máy hút mùi, lắp đặt chậu vòi rửa, lắp đặt máy rửa bát..khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương. Bảng giá được cấp nhật mới nhất và áp dụng bắt đầu từ ngày 01.01.2021. 

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận lắp đặt các thiết bị nhà bếp khác theo yêu cầu. Với cam kết lắp đặt nhanh chóng, an toàn, chính xác và thẩm mỹ, chắc chắn làm hài lòng Quý khác hàng.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất.

   

  Đăng ký nhận Voucher 3 triệu tại đây :

  Tên đầy đủ *
  Email *
  Điện thoại
  Tỉnh/Thành phố
  Thông tin liên hệ *

  Bình luận

  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luận
  [Đổi mã khác]
  SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ