Bồn tắm góc

Tích chọn sp rồi nhấn

Bồn tắm góc và điều bạn nên biết

Bồn tắm góc có thể phân loại ra bồn tắm nằm hoặc bồn tắm đứng với thiết kế trong góc tường tiết kiệm diện tích, Các loại bồn tắm góc với thiết kế thanh lịch, tiện nghi đem lại sự thư giãn, thoải mái với bồn tắm góc massage, bồn tắm ngâm. Bồn tắm góc nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh tại Bếp Hoàng Cương với nhiều kích thước và kiểu dáng cùng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn ! Miễn phí lắp đặt các loại bồn xây trực tiếp hoặc chân yếm

Tiết kiệm diện tích, phù hợp cho phòng tắm nhỏ

Không cần phải bàn cãi, vì người ta thiết kế loại bồn tắm góc chính là để dành cho những loại phòng tắm có diện tích nhỏ. Đây là thiết bị vệ sinh được rất nhiều nhà chọn lựa vì kiểu dáng nhỏ ngọn, tiện lợi và không chiếm diện tích của căn phòng. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề phòng tắm quá bé nữa, phòng tắm góc bám sát vào góc chính là giải pháp dành cho bạn.

Bồn tắm massage EuroKing EU-6600

Có rất nhiều gia đình sử dụng hai cái bồn tắm góc trong một gian phòng rộng. Điều này cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Góc phòng, vị trí thoải mái

Thường vị trí góc phòng tắm cũng là nơi thoải mái và dễ chịu nhất. Khi dựa lưng vào góc tường cùng với chế độ massage của bồn tắm, bạn có thể tận hưởng một sự dễ chịu, xua tan đi những mệt mỏi. Ngoài ra, vị trí này cũng là khu vực tạo cho bạn một cái nhìn ra không gian phòng rộng hơn, không bị chặn lại, gây khó chịu.

Sang trọng và quý phái

Không chỉ các phòng tắm lớn mới có được một kiểu cách sang trọng. Ngay cả phòng tắm nhỏ của bạn, nếu đặt một chiếc bồn tắm góc vào thì mọi thứ như khác hẳn. Một gian phòng nhỏ nhỏ xinh xinh nhẹ nhàng cùng chiếc bồn tắm góc nhưng không hề bé nhỏ, đủ để bạn tận hưởng luôn cảm giác thư thái trong căn phòng nhỏ này.

Thói quen tắm bồn tốt cho sức khỏe

Việc tắm bồn không chỉ giúp bạn xả stress mà còn tốt cho sức khỏe của mình. Các bồn tắm có hệ thống massage cũng làm tăng lên cảm giác dễ chịu. Ngâm mình trong bồn tắm giúp hệ tuần hoàn máu lưu thông, cơ thể dễ chịu. Thần kinh của bạn được loại bỏ những tổn thương mà cả ngày bạn phải hoạt động mệt mỏi. Các tế bào da chết được lấy đi dễ dàng, thêm vào một chút tinh dầu càng làm cho đầu óc bạn trở nên thư thái.

 

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ