Bồn tắm đứng

Tích chọn sp rồi nhấn

Bồn tắm đứng - Buồng tắm đứng hay khay tắm đứng hay còn gọi là Cabin tắm là một thiết bị trong phòng tắm hiện đại ngày nay với cấu trúc một phòng tắm nhỏ dùng để tắm, thư giãn. Bồn tắm đứng thuộc kiểu bồn tắm độc lập và vô cùng tiện lợi. Bồn tắm đứng có thể đặt trong một phòng tắm của gia đình với mục đích ngăn nước làm ướt sàn. Bồn tắm đứng chính hãng, giá cả cạnh tranh tại Bếp Hoàng Cương với nhiều kích thước cùng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn !

Bồn tắm đứng giúp bạn tiết kiệm được diện tích và mang đến một không gian tắm nhẹ nhàng, dễ chịu, thư thái sau một ngày làm việc vất vả, phong cách thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao.

phong_tam_vach_kinh_euroking_4505

Phòng tắm vách kính Euroking EU-4505

Tắm bồn đang là xu hướng hiện đại của con người thời nay. Với ưu điểm của các loại bồn tắm khác nhau, bạn có thể mang đến cho mình một không khí thoải mái nhất. Loại bồn tắm đứng được thiết kế dành riêng cho gian phòng tắm nhỏ, tiết kiệm diện tích.

Những ưu điểm của bồn tắm đứng

Đầu tiên là về mặt diện tích, bồn tắm đứng là một loại bồn tắm sử dụng cho không gian nhỏ, tiện lợi. Bạn không cần phải lo khi nhà mình nhỏ mà không thể chứa bồn tắm. Các khu chung cư hoặc căn hộ riêng rất nhiều người sử dụng loại bồn tắm này.

Tiếp theo là nói về mẫu mã. Mặc dù mẫu mã khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Khi mang loại bồn tắm này cho gian nhà bạn thì giá trị thẩm mỹ càng được nâng cao. Không chỉ sử dụng đơn thuần mà còn làm cho nội thất phòng tắm được nâng lên ở một tầm cao hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng bồn tắm đứng, bạn có một không gian riêng, khiến tinh thần được thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể sử dụng để xông thuốc. Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy cơ thể suy nhược bạn có thể dùng các loại thuốc bắc, lá xông để xông trong phòng.

Phòng tắm đứng hợp với xông hơi, làm da bạn sẽ giãn nở, đẩy hết độc tố da ra ngoài, bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp một số tinh dầu để thư giãn tinh thần tốt hơn.

 

SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ