Bồn tắm Govern

Tích chọn sp rồi nhấn

Giới thiệu bồn tắm Govern

Bồn tắm Govern - Bồn tắm nằm là thương hiệu chuyên về thiết bị phòng tắm đến từ Mỹ. Sau hơn 45 năm hình thành và phát triển, ngoài bồn tắm nằm là chủ yếu Govern còn đã cho ra mắt nhiều dòng bồn tắm như bồn tắm massage; bồn tắm đứng; bồn tắm góc, Govern đã trở thành thương hiệu quen thuộc ở các phòng tắm của cả những khách hàng khó tính nhất trên các châu lục như Châu Mỹ và Châu Âu. Siêu thị Bếp Hoàng Cương miễn phí khảo sát,  lắp đặt và vận chuyển bồn tắm Govern trong khu vực nội thành. Cam kết giá tốt nhất kèm khuyến mại hấp dẫn ! Cùng xem một số ưu điểm cả bồn tắm Govern nhé.

Thả mình trong bồn tắm, xua tan mọi mệt mỏi

Sau khi bạn cảm thấy áp lực cuộc sống đang đè nặng lên vai bạn, công việc không như mong muốn, quá nhiều hoặc cãi nhau với sếp. Những nỗi lo toan từ gia đình, bạn bè, tình yêu, vật chất,… sẽ luôn theo bạn cho đến khi lên giường ngủ. Hãy quên điều đó đi, thả mình vào chiếc bồn tắm xinh xinh và ngâm mình trong dòng nước ấm dễ chịu, cùng chút tinh dầu và hương hoa, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Dường như  bao nhiêu bộn bề lăng lại, cứ thế trôi đi.

Bồn Tắm Massage Govern SPA-9006

Là nội thất đẹp cho gian phòng

Không chỉ sử dụng để tắm mà chiếc bồn tắm nằm còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho gian nhà của bạn. Nếu như một gian phòng tắm có một chiếc bồn tắm thì được cho nhà một căn nhà khá giả, quý phái. Tùy vào sở thích của bạn mà chọn cho mình một chiếc phù hợp với mình.

Đa dạng kích thước

Tùy vào kích thước gian phòng của bạn mà hãy chọn cho mình chiếc bồn tắm nằm để cho vừa vặn. Không nên chọn quá to nếu gian phòng nhỏ. Có loại bồn từ 1.5 đến 1.6 m dành cho những căn phòng tắm nhỏ. Loại 1.6 đến 1.7 m dành cho các phòng có kích thước trung bình và 1.7 đến 1.8 dành cho những loại phòng tắm lớn.

 SIÊU THỊ BẾP HOÀNG CƯƠNG - Vun đắp yêu thương Lên đâu trang Trở về trang chủ